Chủ ‘bặt vô âm tín’ nghi trộm hơn trăm tỷ đồng, nhiều người Hải Phòng khóc ròng

Rate this post

Lực lượng chức năng xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng đang xác minh, làm rõ vụ việc có dấu hiệu “vỡ hụi” hàng trăm tỷ đồng.

Theo thông tin từ Tin tức ZingNgày 10/9, lãnh đạo xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng xác nhận, cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ vụ việc có dấu hiệu “vỡ hụi” xảy ra trên địa bàn. Ước tính ban đầu lên đến hàng trăm tỷ đồng, gây bức xúc trong dư luận.

Trước đó, chính quyền xã Ngũ Phúc nhận được thông tin có rất đông người dân tụ tập tại nhà bà N.T.T (50 tuổi, trú thôn Xuân Chiềng, xã Ngũ Phúc) để đòi nợ.

Hàng chục người tập trung trước nhà chị Ng (SN 1972, thôn Xuân Chiềng, xã Ngũ Phúc) – Ảnh: VTC News

Theo xác minh ban đầu, bà NTT “chơi game” trong thời gian dài. Thời gian gần đây, bà T đã nhận tiền của nhiều người, chủ yếu là người dân xã Ngũ Phúc và một số địa phương lân cận.

Tuy nhiên, đến khoảng 6 giờ ngày 8-9, chị T đã bỏ nhà đi không rõ tung tích khiến những người tham gia “dơi dơi” với chị T. hoang mang, lo lắng. Hàng chục người đã tập trung tại nhà chị T. gây sức ép với gia đình, kêu gọi chị T. quay lại giải quyết sự việc.

Chủ sở hữu Nhiều người dân tập trung tại nhà văn hóa thôn Xuân Chiềng trong tâm trạng lo lắng – Ảnh: Zingnews

Trong những ngày qua, hàng trăm người kéo đến nhà chị T để đòi nợ. Theo thông tin từ người dân, số tiền các đối tượng nộp để tham gia “hụi” lên tới hơn 200 tỷ đồng.

Theo lãnh đạo xã Ngũ Phúc, hiện cơ quan chức năng chưa nhận được trình báo cụ thể của người bị hại nên chưa xác định được số tiền (nếu có).

“Trước mắt, Công an huyện sẽ làm việc với chính quyền địa phương để sớm ổn định tình hình ANTT và xác minh, làm rõ sự việc”. Anh Tuấn thông tin trên VTC News.

Để đảm bảo an ninh trật tự, chính quyền địa phương đã triển khai các phương án không để phát sinh tiêu cực, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.Leave a Comment