Chuyên gia phong thủy vừa điểm tên 3 cung hoàng đạo vượng vận đào hoa, sớm tìm được người yêu lý tưởng, hưởng hết phú quý.

Rate this post

3 cung hoàng đạo sau đây nếu đang chờ đợi tình yêu thì đừng lo lắng, nửa kia của bạn sắp đến và cả hai sẽ sống hạnh phúc mãi mãi.

Mùi tuổi

Người tuổi Mùi năm nay gặp nhiều may mắn trong tình duyên, đặc biệt là nửa cuối năm. Đối với những ai còn độc thân, nửa cuối năm nên tham gia tích cực hơn vào các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm được bạn đời phù hợp. Tháng 8, tháng 12 là khoảng thời gian đẹp nhất cho tình yêu.

Nhìn chung, phụ nữ tuổi Mùi thường rất dễ xúc động. Họ cũng có sức hút với những người đàn ông năng động, hoạt bát, phóng khoáng, rộng rãi. Nếu gặp những người này, đừng để cơ hội tình yêu vụt mất.


Đối với những ai còn độc thân, nửa cuối năm nên tham gia tích cực hơn vào các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm được bạn đời phù hợp. Hình minh họa

Sinh năm Ngọ

Năm 2022 sẽ là một năm khá may mắn đối với người tuổi Ngọ, đặc biệt là về tình duyên. Với người độc thân, bạn có nhiều cơ hội gặp được người trong mộng.

Do đó, thay vì rụt rè không dám thể hiện tình cảm mà để đối phương “lướt qua đời mình”, hãy dùng những hành động nhỏ và tinh tế để đối phương đoán già đoán non. Đừng bỏ cuộc là lời khuyên dành cho Ngựa trong năm nay.

Chuyên gia phong thủy vừa điểm tên 3 cung hoàng đạo vượng vận đào hoa, sớm tìm được người yêu lý tưởng, hưởng hết phú quý - Ảnh 2.
Năm 2022 sẽ là một năm khá may mắn đối với người tuổi Ngọ, đặc biệt là về tình duyên. Với người độc thân, bạn có nhiều cơ hội gặp được người trong mộng. Hình minh họa

Tuổi Mão

Một năm vượng vận đào hoa của người tuổi Mão, đặc biệt là nữ giới. Nếu các cô nàng tuổi Mão đã quá lâu phải gặm nhấm nỗi cô đơn thì năm nay thần tình yêu sẽ gõ cửa. Vận đào hoa vượng nên chẳng cần “thả thính” cũng khiến nhiều anh chàng “cá cắn câu”, “siêu lòng”.

Nếu họ đã có “chân mệnh thiên tử” trong đời, chắc chắn sẽ được phúc tấn để đưa họ về chung một nhà. Thời điểm thích hợp sẽ đến khi bạn không thể ngờ tới và cứ ngỡ như mơ.

Chuyên gia phong thủy vừa điểm tên 3 cung hoàng đạo vượng vận đào hoa, sớm tìm được người yêu lý tưởng, hưởng hết phú quý - Ảnh 3.
Một năm vượng vận đào hoa của người tuổi Mão, đặc biệt là nữ giới. Nếu các cô nàng tuổi Mão đã quá lâu phải gặm nhấm nỗi cô đơn thì năm nay thần tình yêu sẽ gõ cửa. Hình minh họa

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm


Leave a Comment