Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV Tiếp tục với Arc Mới vào tháng Giêng

Rate this post

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?  IV

Cung tiếp theo của Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? anime đã chính thức được phát hành, với thời gian hiện đã được công bố cho phần tiếp theo của DanMachi IV. Deep Calamity Arc dự kiến ​​khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023, với kế hoạch phát sóng ra mắt cho ABEMA vào ngày 5 tháng 1, tiếp theo là TOKYO MX và BS11 vào ngày 6 tháng 1 và AT-X vào ngày 9 tháng 1.

CÓ LIÊN QUAN: Cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi trong việc cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Đoạn giới thiệu IV

Một quảng cáo mới và hình ảnh quan trọng đã đến cùng với tin tức.


Ngoài ra còn có một số thành viên mới sắp được tham gia, bao gồm:

Mai Nakahara (Haruno Yukinoshita trong Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU) như Astraea:

Sayaka Senbongi (Shuna trong Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime) như Gojono Kaguya:

Yumiri Hanamori (Ai Hayasaka trong KAGUYA-SAMA: TÌNH YÊU LÀ CHIẾN TRANH) như Alise Lovell:

Ayaka Suwa (Miki Kanzaki trong Bàn đạp Yowamushi) như Lyra:

Bản gốc Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? light novel được xuất bản tại Nhật Bản bởi SB Creative dưới nhà xuất bản GA Bunko của họ, và một Phiên bản tiếng anh cũng có sẵn từ Yen Press. Crunchyroll mô tả câu chuyện về Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? như sau:

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Fujino Omori và được minh họa bởi Suzuhito Yasuda, Có sai khi thử và đón các cô gái trong ngục tối? lấy bối cảnh ở thế giới Orario, nơi các nhà thám hiểm tập hợp lại với nhau và tìm kiếm kho báu trong một mê cung dưới lòng đất được gọi là Dungeon. Tuy nhiên, đối với Bell Cranel, danh tiếng và sự giàu sang chỉ là thứ yếu so với thứ mà anh ta muốn tìm kiếm nhất: các cô gái. Tuy nhiên, anh ấy sớm phát hiện ra rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra trong Dungeon, và thay vào đó, kết cục là kẻ khốn nạn gặp nạn!

Nguồn: Twitter chính thức, Truyện tranh Natalie

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment