‘Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối không?’ Phần 4 Anime tiếp tục trong Phần mới vào ngày 5 tháng 1 – Tin tức

Rate this post

Warner Bros. Nhật Bản đã công bố vào thứ Sáu rằng mùa anime thứ tư dựa trên Fujino ŌmoriSuzuki Yasuda‘S Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? sê-ri light novel sẽ tiếp tục trong một sê-ri mới có tựa đề Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Darō ka IV Shinshō Yakusai-hen (Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối không? IV Phần cuối: Thảm họa).


Anime sẽ khởi chiếu trên Abema vào ngày 5 tháng 1, trước khi phát sóng Tokyo MXBS11 vào ngày 6 tháng 1. Chương trình cũng sẽ phát sóng vào AT-X bắt đầu từ ngày 9 tháng 1. Chương trình sẽ có một nhân viên trở lại.

Các nhân vật mới trong chương trình bao gồm:

Mai Nakahara như Astraea

Yumiri Hanamori như Alise Lovell

Sayaka Senbongi như Hòa bình hôm nay

Ayaka Suwa Tôi là lyra

Maki Kawase như khoảng

Asuna Tomari như Neze Rankett

Hikaru Tohno ace đó

Rina Kawaguchi như Celty Srowa

Yuki Hirose như Iska Tốt

Saki Kosaka như Ryana

Akira Sekine như Maryū

Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Darō ka IV Shinshō Meikyū-hen (Có sai khi cố gắng nhặt các cô gái trong một Dungeon? IV New Arc: Labyrinth), mùa thứ tư, được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 7 và được phát sóng trong 11 tập. HIDIVE đang phát trực tuyến anime dưới tiêu đề Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV.

Phần thứ ba của anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2020 sau khi bị trì hoãn từ tháng 7 năm 2020 do ảnh hưởng của COVID-19. Sentai Filmworks đã cấp phép cho phần và anime đang phát trực tuyến HIDIVECrunchyroll. Crunchyroll đã gỡ bỏ anime vào ngày 31 tháng 3.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2015 và có 13 tập, và phần thứ hai được công chiếu vào tháng 7 năm 2019 và có 12 tập. Nhượng quyền thương mại anime cũng bao gồm hai OVA, Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không ?: Mũi tên của Orion phim và Sword Oratoria: Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? Ở bên loạt phim truyền hình spinoff.

Yen Press đang phát hành cả loạt tiểu thuyết gốc và Sword Oratoria tiểu thuyết spinoff, cũng như các chuyển thể manga tương ứng của chúng, ở Bắc Mỹ.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Comment