Con trai Thúy Diễm – Lương Thế Thành gây sốt với ngoại hình cao to, điển trai giống bố

Rate this post

Bé Bảo Bảo là con trai đầu lòng của Lương Thế Thành và Thúy Diễm. Cậu nhóc này càng lớn càng đẹp trai giống bố và còn khiến khán giả bất ngờ bởi sự thông minh, lanh lợi.

Bảo Bảo là con của Thúy Diễm và Lương Thế Thành

4 tuổi, bé Bảo Bảo đã trở thành một trong những nhóc tỳ nhà sao Việt được quan tâm nhất hiện nay. Cậu bé thừa hưởng nhiều nét nổi bật của bố Lương Thế Thành và mẹ Thúy Diễm nên giờ đã sớm ra dáng “hot boy”.

Con trai Thúy Diễm - Lương Thế Thành gây sốt với ngoại hình cao lớn, điển trai giống bố - Ảnh 2.
“hotboy nhí” Bảo Bảo được nhiều người khen ngợi về ngoại hình

Không chỉ vậy, khi xem lại những hình ảnh thuở mới sinh, Thúy Diễm còn trêu con trai “dậy thì thành công quá” khi thay đổi từ một cậu bé nhăn nheo, đen nhẻm, mắt sưng húp, mũi tẹt, nay lại khoe mẽ với đôi mắt to tròn long lanh. miệng xinh, tai đẹp và nước da trắng như con trai.

Con trai Thúy Diễm - Lương Thế Thành gây sốt với vẻ ngoài cao lớn, điển trai giống bố - Ảnh 3.
Cậu bé Bảo Bảo thanh mai trúc mã, càng lớn càng đẹp trai

Con trai Lương Thế Thành càng lớn càng thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ. Được biết, con trai của cặp sao Thành – Diễm không có quốc tịch Việt Nam như bố mẹ. Khi cô mang bầu và sinh bé Bảo Bảo vào năm 2018, để tạo điều kiện tốt nhất, hai vợ chồng đã sang Mỹ để chuẩn bị cho việc sinh em bé khi thai được 5 tháng.

Con trai Thuý Diễm và Lương Thế Thành gây sốt với vẻ ngoài cao lớn, điển trai giống bố - Ảnh 4.
Em bé mới sinh có quốc tịch Hoa Kỳ

Dù phải bươn chải ở nước ngoài nhưng vợ chồng ngôi sao vẫn hoàn thành mục tiêu đón em bé tại Mỹ. Niềm hạnh phúc như được nhân lên gấp bội khi cậu con trai đầu lòng của họ chào đời khỏe mạnh. Tên ở nhà của cô giúp việc này là Bảo Bảo và tên tiếng Anh là Bredan.

Con trai Thúy Diễm - Lương Thế Thành gây sốt với ngoại hình cao lớn, điển trai giống bố - Ảnh 5.
Thúy Diễm và Lương Thế Thành luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con trai

Càng lớn, Bảo Bảo càng giống bố như sống mũi cao và nụ cười rạng rỡ. Lương Thế Thành cưng chiều các con hơn cả vợ, mỗi khi Thúy Diễm có lịch diễn xa, anh đều dành hết thời gian để chăm sóc các con. Mỗi sáng anh làm đồ ăn, chơi và ru con ngủ, buổi chiều nấu cho con và đọc cho con nghe đến khi đi ngủ.

Con trai Thúy Diễm - Lương Thế Thành gây sốt với ngoại hình cao lớn, điển trai giống bố - Ảnh 6.
Lương Thế Thành luôn dành thời gian chăm sóc và dạy dỗ con trai

Nam diễn viên tâm sự: “Tôi thường tạo không khí gần gũi, vui vẻ khi ở bên các con. Bé nhà tôi muốn chơi bất cứ thứ gì tôi chấp nhận, thậm chí nhảy lên người tôi và nhảy múa. Tôi muốn có một tình cảm cha con, để anh ấy không cảm thấy xa cách. Nhưng khi cô ấy không nghe lời, tôi sẽ nghiêm khắc”.

Con trai Thúy Diễm và Lương Thế Thành gây sốt với ngoại hình cao lớn, điển trai giống bố - Ảnh 7.
Nam diễn viên tiết lộ không dạy con bằng đòn roi

Bảo Bảo được bố và mẹ chăm sóc chu đáo nhưng không tạo áp lực cho con. Hai vợ chồng chia sẻ tiêu chí không dạy con bằng đánh đòn mà bằng sự mềm mỏng, chỉ ra những cái sai để con dần hoàn thiện. Nữ diễn viên phim Cát đỏ đặc biệt quan tâm đến cách cư xử của các con, cô luôn dạy chúng biết tôn trọng người lớn, biết nói lời cảm ơn và xin lỗi.

Leave a Comment