• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Công bố Anime truyền hình tiếp theo của đạo diễn Shirobako Tsutomu Mizushima ‘Shumatsu Train Doko e Iku?’

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Đã một thời gian dài kể từ khi Tsutomu Mizushima làm nức lòng người hâm mộ anime bằng một anime truyền hình gốc hoàn toàn mới nhưng giờ thì sự chờ đợi đó đã kết thúc. Để kỷ niệm Ngày đường sắt ở Nhật Bản, kỷ niệm việc khai trương tuyến xe lửa đầu tiên của Nhật Bản giữa Shimbashi ở Tokyo và Yokohama cách đây 150 năm, Kadokawa đã tiết lộ hình ảnh teaser đầu tiên cho anime truyền hình gốc Shumatsu Train Doko e Iku?

Shumatsu Train Doko e Iku?

CÓ LIÊN QUAN: GIRLS und PANZER chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 10 năm vào năm 2022

Mặc dù không có nhiều thông tin về bộ truyện tại thời điểm này, Shumatsu Train Doko e Iku?Khẩu hiệu của câu nói là “Tôi tự hỏi liệu họ có từng là bạn của tôi không” với Tsutomu Mizushima, người giám sát bộ truyện từ khi nó được tạo ra với tư cách là đạo diễn của nó. Mizushima được biết đến nhiều nhất với tư cách là giám đốc của Shirobako, Ngôi làng đã mất, Cô gái và xe tăng và nhiều cái khác.

Không có ngày cho Shumatsu Train Doko e Iku? đã được xác nhận ở giai đoạn này.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.