• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Crunchyroll Anime Y2K Party Dances into Nostalgia vào ngày 19 tháng 11

ByThanh Truc

Nov 7, 2022
Rate this post

Nếu bạn đang muốn thêm một sự kiện khó quên khác vào Anime NYC cuối tuần, Crunchyroll đã bảo vệ bạn với Anime Y2K Party. Địa điểm tổ chức Nhà ga số 5 của Thành phố New York đang được trang điểm lại theo phong cách thẩm mỹ và âm thanh của năm 1999 để tổ chức lễ kỷ niệm anime và âm nhạc, và tất cả đều đang diễn ra Thứ bảy, ngày 19 tháng 11.

Hãy sẵn sàng để được đưa vào một phần của khung cảnh hộp đêm Akihabara, Tokyo vào khoảng cuối thiên niên kỷ với nhạc sống của các DJ nổi tiếng thế giới. Người biểu diễn bao gồm D-YAMA, DJ WILDPARTY, TEDDYLOIDJVNAmở cửa lúc 7:00 tối và chương trình bắt đầu lúc 8:00 tối.

Vé hiện có sẵnvì vậy hãy nhận của bạn và tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi tổ chức tiệc như thể đây là một năm rất cụ thể và chúng tôi vẫn không chắc điều gì sẽ xảy ra khi đồng hồ điểm nửa đêm.

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll hướng tới Anime NYC 2022 với các buổi Công chiếu Thế giới và hơn thế nữa!

Dưới đây là tổng quan về tất cả các nghệ sĩ tuyệt vời mà bạn có thể xem khi hoạt động:

D-YAMA: mở MOGRA vào năm 2009. Kể từ đó, anh ấy đã mang bối cảnh câu lạc bộ anime của MOGRA đến với khán giả quốc tế thông qua các chuyến lưu diễn ở Mỹ và Đức, cũng như các luồng Twitch

DJ WILDPARTY: là một DJ Nhật Bản và DJ thường trú tại MOGRA, anh ấy đã hợp tác với nhiều tài năng vocaloid khác nhau và các bài hát của anh ấy đã được giới thiệu trong THE [email protected] HÀNG TRIỆU SỐNG!

TEDDYLOID: Một nhà sản xuất âm nhạc điện tử và DJ người Nhật Bản. Anh được biết đến với việc sản xuất nhiều bài hát trong soundtrack của Panty & Stocking với Garterbelt, được xếp hạng trên Oricon Albums Chart. Anh ấy đã biểu diễn trên các sân khấu trên toàn thế giới với những màn trình diễn đáng chú ý tại Ultra Japan và Anime Expo.

JVNA: Chơi ở sự phân đôi sáng và tối, ca sĩ kiêm nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ đa nhạc cụ JVNA tạo ra bản nhạc pop điện tử với âm trầm du dương. Cô ấy nổi lên vào năm 2016 với các bản cover theo chủ đề anime và trò chơi điện tử cùng với các bản gốc của cô ấy. Album đầu tiên của cô phát hành năm 2021, pha trộn giữa pop, rock, melodic bass với ca từ chân thật và giàu cảm xúc.

Lấy vé của bạn ngay bây giờvà chúng tôi sẽ gặp bạn trên sàn nhảy trong Anime NYC cuối tuần!

Leave a Reply

Your email address will not be published.