• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Crunchyroll để trình bày Trải nghiệm Âm nhạc Anime tại Lễ hội Bầu trời Thứ hai của Porter Robinson

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Cuối tháng này, Crunchyroll Anime Shelter — một trải nghiệm âm nhạc anime đặc biệt — sẽ xuất hiện tại Bầu trời thứ hai, lễ hội âm nhạc thường niên do nhạc sĩ Porter Robinson tổ chức. Không gian trú ẩn Anime của Crunchyroll tại Second Sky là một điểm đáng chú ý ẨN NÚPmột phim ngắn hoạt hình do Porter Robinson hợp tác với Crunchyroll viết kịch bản và điều hành sản xuất vào năm 2016. Crunchyroll Anime Shelter sẽ đưa ba DJ từ MOGRA, câu lạc bộ đêm mang tính biểu tượng của Akihabara, đến Mỹ lần đầu tiên kể từ năm 2019:

  • D-YAMA mở MOGRA vào năm 2009. Kể từ đó, anh đã đưa bối cảnh câu lạc bộ anime của MOGRA đến với khán giả quốc tế thông qua các chuyến lưu diễn tại Hoa Kỳ và Đức cũng như trên Twitch.
  • Inoue của tôi là một nhà sản xuất nhạc pop / dance, từng là thành viên của đội ngũ nhân viên âm thanh của BANDAI NAMCO trong gần một thập kỷ. Anh ấy đã đóng góp cho THE [email protected] và loạt TEKKEN và là DJ thường trú tại MOGRA.
  • DJ WILDPARTY là một DJ Nhật Bản và DJ thường trú tại MOGRA, người đã hợp tác với nhiều tài năng vocaloid khác nhau và các bản nhạc của anh ấy đã được giới thiệu trong THE [email protected] HÀNG TRIỆU SỐNG!

Ngoài các DJ nổi bật, Crunchyroll Anime Shelter cũng sẽ bao gồm các cơ hội chụp ảnh, hoạt động tương tác và quầy bar mang thương hiệu Crunchyroll phục vụ đồ uống lấy cảm hứng từ anime. Crunchyroll cũng đang cung cấp giải thưởng cho Cúp Cosplay Bầu trời thứ hai sẽ diễn ra trên trang web trong không gian Crunchyroll Anime Shelter.

Phát biểu về sự kiện này, Porter Robinson có điều này để nói:

MOGRA là một trong những địa điểm yêu thích của tôi trên thế giới – những buổi khiêu vũ thâu đêm và làm VJ trực tiếp đáng kinh ngạc là một trải nghiệm đã trở nên thực sự nổi tiếng trên toàn thế giới và đó là nơi tôi đến mỗi khi ở Nhật Bản. Crunchyroll (người đã giúp tạo ra ẨN NÚP) đang đưa MOGRA đến Hoa Kỳ với Second Sky – nếu bạn đang đến với lễ hội, đừng bỏ lỡ! ” Porter Robinson nói

Second Sky diễn ra vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 10 tại Oakland Arena Grounds ở Oakland, California và có sự góp mặt của các nghệ sĩ do Porter Robinson đích thân phụ trách. Bạn có thể mua vé tại Trang web của Second Sky.


Leave a Reply

Your email address will not be published.