Crunchyroll phát trực tuyến Anime The Ice Guy và Nữ đồng nghiệp thú vị của anh ấy

Rate this post

Trong hội thảo ngành của mình tại Anime NYC, Crunchyroll đã công bố sắp tới Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu anime sẽ phát trực tuyến trên dịch vụ khi bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023.

Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu
ngày phát sóng: Tháng một 2023
lãnh thổ: Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS

Hình ảnh chính

Các nhân viên và diễn viên bao gồm:

Bộ truyện tranh gốc của Miyuki Tonogaya bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web Gangan Pixiv vào tháng 7 năm 2019, với sáu tập hiện đang được phát hành tại Nhật Bản. hài kịch phát hành phiên bản tiếng Anh của truyện tranh. Crunchyroll mô tả câu chuyện:

Bối cảnh là một nơi làm việc, nơi một mối tình lãng mạn như tuyết trắng ập đến như một trận bão tuyết.


Himuro là hậu duệ của yuki-onna sống ở thời hiện đại và là một nhân viên văn phòng mới vào nghề. Khi cảm xúc bị lấn át, anh ấy sẽ gây ra bão tuyết hoặc bắt đầu đắp người tuyết và lều tuyết. Bất cứ khi nào tình cảm lãng mạn thầm kín của anh ấy dành cho người đồng nghiệp độc đáo nhưng tốt bụng Fuyutsuki của mình ngày càng mãnh liệt, đôi khi anh ấy lại khiến những người xung quanh bị đóng băng. Sau đó, có Fuyutsuki. Mọi người luôn coi cô ấy là kiểu người tuyệt vời, nhưng Fuyutsuki thực sự cũng khá tò mò về người đồng nghiệp bí ẩn của cô ấy, Himuro.


Mối quan hệ của họ tiếp tục phát triển dần dần hàng ngày thông qua công việc và các sự kiện công việc. Cuối cùng, họ bắt đầu dành thời gian cho nhau ngoài công việc, nhưng cả hai đều hơi lúng túng khi yêu nên dường như họ không thể tiến lại gần nhau hơn…


Một bộ phim lãng mạn giả tưởng về nơi làm việc ấm áp với sự tham gia của một cặp đôi có vẻ tuyệt vời sắp bắt đầu!

Leave a Comment