Crunchyroll phát trực tuyến Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác cho anime về hưu của tôi

Rate this post

Trong hội thảo ngành của mình tại Anime NYC, Crunchyroll đã công bố sắp tới Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu anime sẽ phát trực tuyến trên dịch vụ khi bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023.

Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu
Ngày phát sóng: Tháng Giêng 2023
Lãnh thổ: Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông, CIS và tiểu lục địa Ấn Độ

Giới thiệu tóm tắt

Hình ảnh chính

Các công bố dàn nhân sự và diễn viên là như sau:

  • Giám đốc: Hiroshi TamadaHY VỌNG CUỐI CÙNG)
  • Sê-ri Thành phần: Akihiko InariChoyu Sekai: Hiện thực)
  • Thiết kế nhân vật: Fukuchi Yukikẻ cướp bóc)
  • Sản xuất phim hoạt hình: FelixFilm

Cuốn tiểu thuyết gốc, được viết bởi FUNA (tác giả gốc của Chẳng phải tôi đã nói là hãy để năng lực của mình ở mức trung bình trong kiếp sau sao?!), bắt đầu xuất bản trên trang Shosetsuka ni Narou vào tháng 11 năm 2015, với việc Kodansha phát hành các tập thực tại Nhật Bản bắt đầu từ năm 2017. Một bộ truyện tranh chuyển thể từ bộ truyện, được minh họa bởi Motoe, bắt đầu vào năm 2017.

Sol Press ban đầu được công bố giấy phép chuyển thể tiếng Anh của light novel vào năm 2018. Kodansha USA sau đó đã công bố tại San Deigo Comic Con năm nay công ty đã cấp phép cho bộ truyện chuyển thể từ truyện tranh với lịch phát hành vào mùa xuân năm 2023, cũng như công bố tại Anime Expo có kế hoạch phát hành bản chuyển thể light novel.

Crunchyroll mô tả bộ truyện:


Mitsuha là một cô gái 18 tuổi thường bị nhầm là học sinh cấp hai do khuôn mặt trẻ thơ và vóc dáng nhỏ bé. Câu chuyện bắt đầu khi cô cùng lúc mất đi cha mẹ và anh trai mình trong một vụ tai nạn và trở nên cô đơn trên thế giới này.


Cô trượt kỳ thi tuyển sinh đại học do cú sốc mất gia đình. Có những người theo đuổi tiền bảo hiểm của cha mẹ cô ấy. Cô ấy không biết mình nên học đại học hay bắt đầu đi làm. Ngoài ra còn có rất nhiều chi phí phải lo lắng, bao gồm chi phí sinh hoạt và chi phí bảo trì ngôi nhà.


Một ngày nọ, khi cô ấy lo lắng về việc làm thế nào để sống sót, cô ấy được một sinh vật bí ẩn trao cho khả năng “Nhảy vào thế giới” cho phép cô ấy đi tới đi lui giữa “thế giới này” và một “isekai”! Bây giờ cô ấy có khả năng này, cô ấy nghĩ ra một kế hoạch cho tương lai, trong đó cô ấy tiết kiệm 1 tỷ yên ở mỗi thế giới với tổng số tiền là 2 tỷ yên (80.000 đồng tiền vàng)!


Kristine Don là Quản lý cấp cao trong nhóm Biên tập tại Crunchyroll. Cô giám sát các phòng tin tức toàn cầu của chúng tôi bằng tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Ý, Ả Rập và Nga.

Leave a Comment