Crunchyroll – Sword Art Online -Progressive

Rate this post

Tiêu đề anime Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night

Kẻ thù khổng lồ hoàn hảo cho màn ảnh rộng, một bài hát chủ đề mạnh mẽ của Eir Aoi và mối quan hệ bất khả chiến bại giữa Kirito và Asuna – Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night đã phát hành đoạn giới thiệu chính của nó vào ngày hôm nay, hứa hẹn một cuộc phiêu lưu ly kỳ khác ở Aincrad khi bộ phim hoạt hình được công chiếu tại các rạp của Nhật Bản vào 22 tháng 10.

Đoạn giới thiệu chính

CÓ LIÊN QUAN: Eir Aoi nói trái tim cô ấy ra biểu diễn chủ đề cho phần tiếp theo Sword Art Online -Progressive- Anime Film

Sword Art Online -Cấp tiến-một bản kể lại của series ‘Aincrad arc, được xuất bản lần đầu tiên bởi tác giả Reki Kawahara vào năm 2012 và hiện kéo dài tám tập, với mỗi tập thường bao gồm một tầng duy nhất trong trò chơi Sword Art Online, bắt đầu từ Tầng 1 trong Aria of a Starless Night được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021. “Scherzo of Deep Night” là tiêu đề của cốt truyện của tập thứ tư, có nghĩa là chúng ta sẽ tiến lên Tầng 5 của Sword Art Online. Yen Press, nơi xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của light novel, mô tả tập truyện là:

Chỉ mới hai tháng kể từ khi họ bị mắc kẹt trong trò chơi tử thần Sword Art Online, và Kirito và Asuna tiếp tục cuộc đấu tranh của họ ở vị trí tiên phong trong quá trình chơi game. Tầng thứ năm của Aincrad là một đống đổ nát như ngọc phỉ thúy, và cả hai dám tự tiện đột kích nó để lấy kho báu mà nó chứa đựng. Khi trở lại tầng 4, đã đến lúc thực hiện một số nhiệm vụ thay mặt cho Chúa tể Elf Yofilis – nhưng ở đây bắt đầu sự bất mãn của Asuna, vì làm như vậy họ sẽ phải đối mặt với con quái vật ít yêu thích nhất của cô ấy …

Các nhân viên chính từ bộ phim đầu tiên trở lại cho Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night tại A-1 Pictures, bao gồm Ayako Kono làm giám đốc.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment