• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Cửa hàng bật lên kỷ niệm 30 năm anime Yu Yu Hakusho

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

30 năm trước, Yoshihiro Togashibộ truyện tranh của Yu Yu Hakusho ra mắt dưới dạng anime. Để kỷ niệm ngày kỷ niệm trọng đại này, Cửa hàng A3 ở Nhật Bản đang tung ra một dòng hàng hóa đặc biệt có tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn mới về các nhân vật yêu thích của bạn!

Đường nét tập trung vào thư pháp có Yusuke, Hiei, và nhiều người mặc trang phục truyền thống và cầm bút lông. Bạn có thể nhận hàng hóa nhân vật bao gồm standee acrylic, ghim, móc khóa, bảng nghệ thuật và hộp đựng rõ ràng:

CÓ LIÊN QUAN: Đoạn giới thiệu triển lãm kỷ niệm 35 năm của Yoshihiro Togashi giới thiệu lịch sử của người sáng tạo manga

A3 cũng sẽ phát hành một dòng sản phẩm GraffArt: các biến thể chibi dễ thương được vẽ theo phong cách phác thảo, tự do hơn:

CÓ LIÊN QUAN: KẾT QUẢ: Bộ truyện nào khiến bạn say mê Anime?

Bạn có thể xem đầy đủ các dòng hàng hóa có sẵn trên Trang web A3 Store. Hàng hóa sẽ được bán tại cửa hàng cho đến khi 19 tháng 10với các mặt hàng chọn lọc cũng có sẵn theo đơn đặt hàng qua thư.

© Yoshihiro Togashi 1990-1994

© Pierrot / Shueisha

Nguồn: Anime! Anime!

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.