Cuộc báo thù của Takemichi lại bắt đầu ở Tokyo Revenger

Rate this post

Trang web chính thức của live-action chuyển thể từ tiểu thuyết của Ken Wakui Tokyo Revenger truyện đã đăng một hình ảnh trêu ghẹo và đoạn giới thiệu trêu ghẹo dài 30 giây cho phần tiếp theo gồm hai phần thứ tư. Khẩu hiệu trên hình ảnh có Takumi Kitamura, người đảm nhận vai nhân vật chính Takemichi Hanagaki là “Tôi sẽ không gục ngã. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.”

Hình ảnh trêu ghẹo:

Bản xem thử:Bộ phim đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 7 năm 2021 và thu về 4,38 tỷ yên (31 triệu USD) để trở thành phim người đóng Nhật Bản có doanh thu cao nhất trong năm.

Câu chuyện của hai phần tiếp theo dựa trên phần “Halloween đẫm máu”, được kể trong tập thứ tư đến tập thứ tám của manga gốc. Nữ anh hùng chính Hinata Tachibana một lần nữa bị băng Tokyo Manji Gang giết chết ngay trước mắt Takemichi, kẻ có bản chất thậm chí còn trở nên hung ác hơn. Takemichi quay ngược thời gian để điều tra “sự cố đáng buồn” đã chia rẽ sáu thành viên sáng lập của Tokyo Manji Gang, những người là chìa khóa để cứu Hinata.

Phần đầu tiên, Tokyo Revengers 2 Chi no Valentine-hen -Unmei- (Hồi Halloween đẫm máu -Fate-) sẽ ra mắt trong Tuần lễ vàng 2023, sau đó là phần hai Tokyo Revengers 2 Chi no Valentine-hen -Kessen- (Hồi Halloween đẫm máu -Trận chiến quyết định-) sẽ diễn ra vào mùa hè cùng năm. Việc quay phim đã kết thúc vào ngày 31 tháng 10.
CÓ LIÊN QUAN: Phim người thật đóng Tokyo Revengers có hai phần tiếp theo với Hồi Halloween đẫm máu vào giữa năm 2023Nguồn: Trang web chính thức của phim live-action “Tokyo Revengers” / Twitter

© 2022 Ủy ban sản xuất phim “Tokyo Revengers”

.

Leave a Comment