Cuộc đời trọn vẹn của Biên tập viên Quang Minh

Rate this post

Dù bận rộn chăm sóc 4 người con nhưng Biên tập viên Quang Minh thấy đó là một niềm vui.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, BTV Quang Minh thu hút sự chú ý khi cập nhật loạt hình ảnh mới. Theo đó, vợ chồng anh tổ chức sinh nhật cho cậu út Voi nhà mình.

Ông bầu đông con nhất VTV khoe ảnh hiếm của 4 cậu con trai-1
Ông trùm đông con nhất VTV khoe ảnh hiếm của 4 cậu con trai-2

“Chú voi con được 4 tuổi. Chúc chú Voi khỏe mạnh để có thể chiến đấu cùng 3 anh em. Cuộc sống trong nhà giống như trong rừng, có Lợn, Sóc và Gấu. Mỗi người anh hùng một phe, sẵn sàng bắt nạt và đánh chặn Voi trong mọi trường hợp.

Sẽ có nhiều trải nghiệm sinh tồn đang chờ bạn ở phía trước. Chuẩn bị tâm lý cho mình. Yêu bạn” Lời nhắn nhủ siêu dễ thương của ông bố trẻ dành cho con trai.

Ở phần bình luận của bài đăng, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với tổ ấm hạnh phúc của nam BTV.

Sếp đông con nhất nhì VTV khoe ảnh hiếm của 4 cậu con trai-3

BTV Trần Quang Minh được nhiều khán giả truyền hình nhớ đến với vai trò MC trong các chương trình Chúng Ta Là Chiến Binh, Đường Lên Đỉnh Olympia, Đối Mặt, Trẻ Con Luôn Đúng …

Sau đó, anh được bổ nhiệm làm Phó trưởng phòng Tương tác nội dung của Ban Thanh thiếu niên VTV6 và phụ trách nhiều chương trình, trong đó có Buổi trưa vui vẻ. Năm 2018, anh tạm chia tay VTV6 để đầu quân cho VTV8 và chuyển vào Đà Nẵng.

Ông trùm đông con nhất VTV khoe ảnh hiếm của 4 cậu con trai-4

Hiện tại, Quang Minh được xem là ông bố có nhiều nhóc tỳ nhất nhì VTV. Các con của anh lần lượt được đặt tên ở nhà là Heo, Sóc, Gấu và Voi.

Dù là một người vô cùng bận rộn và thường xuyên phải đi công tác nhưng Quang Minh luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình. Nam MC từng chia sẻ, với anh “sướng nhiều nhưng vất vả”.

Ông bầu đông con nhất VTV khoe ảnh hiếm 4 cậu con trai-5

Trong nhà, vợ chồng anh thường phải đóng vai thiện – ác để dạy dỗ con cái, trong đó người đóng vai ác chính là anh. Tuy nhiên, anh cũng rất thân thiết và trở thành bạn của các sĩ tử.

“Với 4 đứa con, tôi đón chúng khi chúng mới sinh, khi chúng lớn hơn thì tôi xúc cơm, thay tã, thay tã, cắt tóc, cắt móng tay cho chúng và chơi với chúng.

Tôi không tự nhận mình là ông bố giỏi giang hay ông bố quốc dân nhưng nói chung khi có thời gian chăm sóc gia đình, tôi đều tranh thủ “. MC nhà đài nói.

Ông trùm đông con nhất VTV khoe ảnh hiếm của 4 cậu con trai-6 tuổi

Quang Minh cho biết anh rất thích chơi với các con vì khi ở bên các con, mọi lo lắng của anh đều tan biến.

“Chúng tôi đi làm, cực kỳ khó để có được nụ cười của sếp, nhưng bạn luôn cười với chúng tôi. Khi bạn cười, mọi mệt mỏi của bố mẹ sẽ tan biến hết.” anh ấy đã chia sẻ.

Sếp đông con nhất nhì VTV khoe ảnh hiếm của 4 cậu con trai-7

Để làm bạn với các con của mình, ông bố trẻ cũng phải hóa thân thành các con và chơi cùng các con.

“Tôi cũng là một ông bố rất vui tính. Tôi đặt máy ảnh vào nôi của con, sau đó cho con ngủ. Khi con khóc là tôi biết và thức dậy ngay. Khi nó ăn, tôi tìm một sợi dây để treo bình sữa. anh ta có thể với nó và đưa nó vào miệng.

Bốn đứa con của tôi là bốn tính cách khác nhau. Giữa họ diễn ra bao nhiêu trận chiến mỗi ngày và tôi phải đứng ra làm quan tòa ”. Anh chia sẻ bí quyết khi nhà đông con.

Sếp đông con nhất nhì VTV khoe ảnh hiếm 4 cậu con trai 8 tuổi

Để có thể toàn tâm toàn ý cho công việc, vợ anh – chị Nguyễn Bích Ngọc luôn ủng hộ và động viên chồng hết mình. Công việc chính của cô là kinh doanh.

“Vợ tôi là người nhẫn nhịn, hết lòng vì chồng con. Nhiều khi tôi thử tưởng tượng, nếu đổi vai với vợ, nghĩ đến công việc mà vợ phải làm, tôi cũng toát mồ hôi hột. Vợ tôi là hậu phương”. vững chắc để tôi yên tâm công tác tại cơ quan “, anh ấy nói về người bạn đời của mình.

Sam
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://showbizplus.vietnamnet.vn/cuoc-song-vien-man-cua-btv-quang-minh-n-322327.html

Leave a Comment