Cuộc sống hàng ngày của Forger được hiển thị trong video bài hát chủ đề kết thúc thứ 2 của SPY x FAMILY TV Anime

Rate this post

Ngay sau khi phát sóng tập đầu tiên của nửa sau bằng tiếng Nhật. SPY x FAMILY Anime truyền hình tối nay, TOHO Animation phát hành video bài hát chủ đề kết thúc thứ hai cho loạt phim thể hiện tuyệt vời cuộc sống hàng ngày của gia đình Forger chỉ ngồi trong nhà của họ và sống qua ngày.

Pompo: The Cinephile đạo diễn Takayuki Hirao chỉ đạo hoạt hình thứ hai SPY x FAMILY video kết thúc, được đặt là “Shikisai” bởi Yama. Hirao không chỉ đạo diễn phần kết mà còn vẽ các bảng phân cảnh và sử dụng kiến ​​thức về hoạt hình 3D từ tác phẩm của mình GYO: Tokyo Fish Attack để tạo ra một khoảnh khắc đáng yêu ghi lại những khoảnh khắc hàng ngày trong căn hộ Forger.

CÓ LIÊN QUAN: Video bài hát chủ đề mở đầu thứ 2 của SPY x FAMILY TV Anime vượt qua 4,5 triệu lượt xem

Nửa sau của SPY x FAMILY TV anime dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10, tiếp tục chuyển thể bộ truyện tranh gốc của tác giả Tetsuya Endo và được đăng nhiều kỳ trên dịch vụ web Shonen Jump +. Crunchyroll đã phát trực tuyến phiên bản đầu tiên và sẽ phát trực tuyến phiên bản thứ hai, mô tả loạt phim như sau:

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả làm người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh ta sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia nổi tiếng. Anh ta có một vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó, con gái nuôi của ông ta, một nhà ngoại cảm!

Nguồn: SPY x FAMILY trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

CÓ LIÊN QUAN:

Leave a Comment