Đặt vật này dưới gối, may mắn đỏ như son, tài lộc đến

Rate this post

1. Túi đậu đỏ

Người xưa dạy: Đầu tháng đặt vật này dưới gối trước khi ngủ, tài lộc vào nhà - Ảnh 1.

Theo phong thủy, đặt hạt đậu đỏ dưới gối trước khi ngủ có thể giúp đường tình duyên thêm thuận lợi. (Hình minh họa)

Theo quan niệm phong thủy, do đậu đỏ có màu đỏ rất đẹp – màu tượng trưng cho sự may mắn, nên việc đặt hạt đậu đỏ dưới gối có thể mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.

Không chỉ vậy, nó còn giúp xua đuổi vận rủi, hóa ác thành cát, công việc vì thế mà thuận lợi hơn, tiền tài vào nhà.

Đặt một túi đậu đỏ dưới gối cũng giúp đường tình duyên hạnh phúc hơn. Người độc thân sẽ có nhiều nhân duyên tìm đến, sớm siêu thoát. Vợ chồng có mâu thuẫn gì cũng nhanh chóng làm lành, tình cảm ngày càng thăng hoa, gia đạo hòa thuận.

Lưu ý, nếu là nam thì nên đặt 7 hạt đậu, nếu là nữ thì nên dùng 9 hạt đậu. Nên chọn những hạt căng, không bị sâu, sứt mẻ. Cho đậu đỏ vào túi gấm đỏ, để dưới gối và mỗi tuần thay một lần.

2. Tiền cổ

Người xưa dạy: Đầu tháng nên kê vật này dưới gối trước khi ngủ, tài lộc vào nhà - Ảnh 2.

Theo phong thủy, tiền cổ có thể thu hút tài lộc và xua đuổi tà ma. (Hình minh họa)

Theo phong thủy, đồng tiền cổ có hình tròn tượng trưng cho bầu trời, mang năng lượng dương.

Ở giữa đồng tiền được đục một lỗ hình vuông, tượng trưng cho đất, mang đến sự ấm áp. Vì vậy, đồng tiền cổ được cho là tượng trưng cho sự giao hòa của trời đất, âm dương, cội nguồn của vạn vật.

Ngoài ra, hình dáng của đồng tiền cổ còn tượng trưng cho gậy Thái, quẻ số 11 trong kinh doanh. Quẻ này có nghĩa là trời đất giao hòa, thuận buồm xuôi gió, vợ chồng hòa thuận, mọi điều tốt lành sẽ đến với gia đình.

Vì vậy, nhiều người cho rằng đặt đồng xu cổ dưới gối có thể hóa giải xung khắc, xua đuổi tà ma trong nhà, cầu bình an, giúp gia đình yên ấm, đồng thời tăng tài lộc, vượng khí cho người nằm. ngủ trên giường.

Ngoài ra, đặt đồng xu cổ dưới gối cũng ngầm thể hiện việc biến ước mơ thành hiện thực. Điều này có nghĩa là nếu bạn mơ thấy tiền, khi bạn thức dậy với tiền dưới gối của bạn, thì giấc mơ đó đã trở thành sự thật.

3. Sách

Người xưa dạy: Đầu tháng nên kê vật này dưới gối trước khi ngủ, tài lộc vào nhà - Ảnh 3.

Theo phong thủy, sách tượng trưng cho kiến ​​thức, sự hiểu biết, vì vậy nhiều người khuyên rằng nên đặt sách dưới gối. (Hình minh họa)

Sách tượng trưng cho tri thức và sự hiểu biết nên nếu thấy sách ở đầu giường chứng tỏ người này rất ham học hỏi, họ đặt sách ở đây để dễ đọc đi đọc lại, suy ngẫm nhiều lần.

Người xưa khuyên rằng, kê sách dưới gối có thể mang lại may mắn, giúp người đó học hành, thăng tiến, sau này có thể thành công và nổi tiếng, cuộc sống sau này giàu sang phú quý.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Leave a Comment