Đây là thời điểm chính xác My Hero Academia Season 6 bắt đầu!

Rate this post

My Hero Academia Phần 6

Một trong những bổ sung điện khí nhất cho Đội hình mùa thu 2022 của Crunchyroll My Hero Academia Mùa 6, mang đến trận chiến giữa anh hùng và nhân vật phản diện vào cuối tuần này. Giờ đây, bạn có thể chính thức đánh dấu lịch của mình vì tập đầu tiên của phần mới sẽ phát hành trên Crunchyroll Ngày 1 tháng 10 lúc 2:30 sáng theo giờ PT.

My Hero Academia Mùa 6 (Phụ đề)

Thời gian khởi động: Ngày 1 tháng 10 lúc 2:30 sáng theo giờ PT

Các vùng lãnh thổ: Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Nam Phi, LATAM, MENA, Nga và Châu Âu

Đoạn giới thiệu chính

Trực quan

Phần mới nhất (và phần năm tổng thể) của My Hero Academia kết thúc vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Crunchyroll đã phát hành OVA mùa thứ năm vào tháng 8 để thu hút người hâm mộ cho mùa thứ sáu sắp tới.

Đây là cách Crunchyroll mô tả loạt phim, điều này phỏng theo nhảy Shonen manga của Kohei Horikoshi:

Izuku cả đời mơ trở thành anh hùng — một mục tiêu cao cả đối với bất kỳ ai, nhưng đặc biệt là thử thách đối với một đứa trẻ không có siêu năng lực. Đúng vậy, trong một thế giới mà tám mươi phần trăm dân số có một loại “quỷ dị” siêu năng lực nào đó, Izuku đã không may mắn được sinh ra hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó không đủ để ngăn anh ta ghi danh vào một trong những học viện anh hùng danh giá nhất thế giới.

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment