Đây là thời gian chính xác SPY x FAMILY Cour 2 bắt đầu!

Rate this post

SPY x FAMILY

Hy vọng rằng bạn đã có kế hoạch cá nhân của riêng mình để tiếp tục Chiến dịch Strix, bởi vì SPY x FAMILY anime chính thức trở lại vào thứ bảy tuần này! Bạn sẽ có thể xem tập đầu tiên của Cour 2 khi nó bật sáng Crunchyroll Ngày 1 tháng 10 lúc 8:30 sáng theo giờ PT.

SPY x FAMILY (Phụ đề)
Thời gian khởi động: Ngày 1 tháng 10 lúc 8:30 sáng theo giờ PT
Lãnh thổ: Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS

Đoạn giới thiệu chính

Trực quan

Phần đầu tiên của SPY x FAMILY anime đã được phát sóng như một phần của mùa anime mùa xuân 2022, có Kazuhiro Furuhashi (Hunter x Hunter 1999, Mobile Suit Gundam Unicorn) trên ghế giám đốc tại WIT STUDIO và CloverWorks. Takuya Eguchi (Shuji Hamma trong Tokyo RevengersSẽ a Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime) Loid Forger lồng tiếng, Atsumi Tanezaki (Vào đi Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của DaiVivy ở Vivy: Fluorite Eye’s Song) giọng nói Anya Forger và Saori Hayami (Rachel trong Tháp thầnYamato trong Một miếng) giọng Yor Forger.

Tatsuya Endo manga được phát hành định kỳ hai tuần một lần trên Shonen Jump + ở Nhật Bản, với Viz Media phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh trên ứng dụng Shonen Jump và Manga Plus khi nó được phát hành ở Nhật Bản, cũng như ở khối lượng vật lý. Crunchyroll mô tả bộ truyện như vậy:

Mỗi người đều có một phần của mình mà họ không thể cho ai khác thấy.

Vào thời điểm mà tất cả các quốc gia trên thế giới đang tham gia vào một cuộc chiến tranh thông tin khốc liệt xảy ra sau những cánh cửa đóng kín, Ostania và Westalis đã ở trong tình trạng chiến tranh lạnh với nhau trong nhiều thập kỷ.

Bộ phận Tập trung vào phía Đông của Dịch vụ Tình báo Westalis (WISE) cử điệp viên tài năng nhất của họ, “Twilight”, thực hiện một nhiệm vụ tối mật để điều tra các chuyển động của Donovan Desmond, chủ tịch Đảng Thống nhất Quốc gia của Ostania, người đang đe dọa các nỗ lực hòa bình giữa hai quốc gia.

Nhiệm vụ này được gọi là “Chiến dịch Strix.”

Nó bao gồm “tập hợp một gia đình trong một tuần để xâm nhập vào các cuộc tụ họp xã hội được tổ chức bởi ngôi trường ưu tú mà con trai Desmond theo học.”

“Twilight” lấy nhân dạng của bác sĩ tâm thần Loid Forger và bắt đầu tìm kiếm các thành viên trong gia đình. Nhưng Anya, cô con gái mà anh nhận nuôi, hóa ra lại có khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người, trong khi vợ anh, Yor, lại là một sát thủ! Với lợi ích riêng của mỗi người là giữ kín những sự thật này, họ bắt đầu sống cùng nhau trong khi che giấu danh tính thực sự của mình với nhau.

Hòa bình thế giới giờ đây nằm trong tay của gia đình mới toanh này khi họ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ.

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment