Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc TV Anime sẽ có đoạn giới thiệu mới vào ngày 10 tháng 12

Rate this post

Đã đến lúc mài dũa những lưỡi dao giết quỷ của bạn vì có thêm thông tin về phần tiếp theo Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba Arc anime truyền hình, Arc Làng thợ rèn sẽ là thể hiện ra vào ngày 10 tháng 12, bao gồm cả đoạn giới thiệu cho vòng cung. Đoạn giới thiệu sẽ được phát hành vào cuối chương trình phát sóng lại tập đầu tiên của Arc Tàu Mugen và sau đó là đầy đủ Tàu Mugen phim hoạt hình trên Fuji TV và các đài khác trên khắp Nhật Bản.
Để kỷ niệm Tàu Mugen tái phát sóng, một chuyến tàu giải trí sẽ đi vòng quanh Nhật Bản với mục tiêu đến Odaiba ở Tokyo cho lễ kỷ niệm ngày 10 tháng 12 với diễn viên lồng tiếng Rengoku Satoshi Hino. Chuyến hành trình của đoàn tàu bắt đầu từ hôm nay tại tỉnh Tokushima, với mục tiêu đi đến mọi tỉnh ở Nhật Bản trước khi hạ cánh xuống Tokyo, bao gồm các tỉnh đảo Okinawa và Hokkaido. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về vị trí tàu trên trang phụ chính thức.
CÓ LIÊN QUAN: Tấm thảm Kamedo hé lộ đoạn giới thiệu cái nhìn đầu tiên về Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc Anime truyền hình

Các Khu giải trí Arc là phần mới nhất được phát sóng, bắt đầu trên TV Nhật Bản vào ngày 5 tháng 12 năm 2021 và được phát trực tuyến trên Crunchyroll hàng tuần ngay sau khi phát sóng trên TV. Phân con lại của Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba nhượng quyền thương mại anime, bao gồm Tàu Mugen phim và hồ quang, cũng có sẵn để xem trên Crunchyroll.

Các nhân viên tại sự trở lại đáng tin cậy cho Arc Làng thợ rèn cùng với dàn diễn viên thể hiện vai trò của họ. Không có ngày cho Arc Làng thợ rèn đã được xác nhận.

Nguồn: Web cũ

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment