Đen Vâu bùng cháy, ‘sắc Huế’ cùng khán giả miền Trung tại bàn tiệc lớn nhất châu Á

Rate this post

Black Vau đã bốc cháy,

Đại diện Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam nhận chứng nhận kỷ lục đại tiệc lớn nhất Việt Nam và đại tiệc lớn nhất châu Á – Ảnh: NL

Tối 26/6, hàng nghìn khán giả miền Trung đã đổ về thành phố Huế thơ mộng để tham dự lễ hội bia do nhãn hàng bia Huda tài trợ. Đây là một trong 8 sự kiện chính của Tuần lễ Festival Huế 2022, kéo dài từ nay đến hết ngày 30/6.

Tại sự kiện, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và đại diện Tổ chức Kỷ lục Châu Á đã trao 2 chứng nhận cho Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam vì đã xác lập 2 kỷ lục Bàn tiệc dài nhất Việt Nam và Bàn tiệc lớn nhất Châu Á.

Đen Vâu bùng cháy, 'đậm chất Huế' cùng khán giả miền Trung tại bàn tiệc lớn nhất châu Á - Ảnh 2.

Bàn tiệc dài 1km chụp từ trên cao

Bàn tiệc này dài 1km được tạo nên từ 556 chiếc bàn nhỏ ghép lại với nhau. Bàn tiệc được sắp xếp thành hình chai bia khổng lồ tại sân khấu Phu Văn Lâu.

Đội ngũ nhân viên của thương hiệu bia Huda đã phục vụ bia và đồ ăn cho hơn 1.000 thực khách, tạo nên bàn tiệc dài nhất châu Á.

“Kỷ lục này thuộc về tất cả mọi người ở miền Trung. Đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người cùng nhau lan tỏa tình yêu và niềm tự hào với những giá trị giàu đẹp của dải đất miền Trung ‘yêu thương'”, ông Branimir nói. Bratanov, giám đốc marketing của Carlsberg Việt Nam, chia sẻ.

Tại buổi tiệc, khán giả miền Trung đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc bùng nổ và sôi động do các ca sĩ, DJ hàng đầu Việt Nam như ST Sơn Thạch, Khắc Việt, DJ Trang Moon … thể hiện.

Black Vau đã bốc cháy,

Rapper triệu view Đen Vâu đã mượn điện thoại của khán giả để chụp ảnh và “điệu Huế” tại chương trình – Ảnh: NL

Đặc biệt là sự xuất hiện của nam rapper triệu view Đen Vâu với ca khúc “nhập môn”. Hai triệu năm khiến khán giả bùng nổ, nhún nhảy theo điệu nhạc.

Để cảm ơn khán giả miền Trung đã đội mưa chờ đợi phần trình diễn của mình, Đen xin phép tắt nhạc nền và cùng mọi người “hò Huế” theo giai điệu của bài hát ở cuối bài. Mang tiền về nhà cho mẹ.

Nhảy theo từng câu rap, bạn trẻ Nguyễn Thủy (đến từ TP. Huế) cho biết đây là lần đầu tiên được gặp và hát cùng thần tượng của mình ngoài đời.

“Quả thật là một đêm lễ hội khó quên khi nghe Đen Vâu và Khắc Việt hát” như nuốt đĩa “những ca khúc triệu view như Mười năm, Chạy về phía bạn… ”, Thủy nói.

Leave a Comment