Diễn viên lồng tiếng Mob Psycho 100 Setsuo Ito sẽ tham dự Anime NYC với tư cách khách mời danh dự

Rate this post

Các Anime NYC hội nghị đang tiếp tục các thông báo dành cho khách trong ngành với một sự kiện lớn dành cho những người hâm mộ Mob Psycho 100với tư cách là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản và lồng tiếng cho Mob, Đây là Setsuo sẽ tham dự với tư cách khách mời danh dự. Diễn viên lồng tiếng sẽ tham dự một hội đồng trong ngành do Crunchyroll Warner Bros. Nhật Bảncũng như tổ chức các buổi ký tặng cho người hâm mộ trong suốt cuối tuần.


Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến mùa thứ ba được chờ đợi từ lâu của loạt phim trong Mob Psycho 100 III và mô tả nó bên dưới:

Kageyama Shigeo, hay còn gọi là “Mob,” là một cậu bé gặp khó khăn khi thể hiện bản thân, nhưng lại là một siêu năng lực gia mạnh mẽ. Mob quyết tâm sống một cuộc sống bình thường và giữ cho hệ số ESP của anh ấy bị kìm hãm, nhưng khi cảm xúc của anh ấy tăng lên mức 100%, một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra với anh ấy! Khi xung quanh anh ta là những siêu năng lực gia giả, linh hồn ma quỷ và các tổ chức bí ẩn, Mob sẽ nghĩ gì? Anh ấy sẽ đưa ra những lựa chọn nào? Anime dựa trên câu chuyện gốc của ONE, thần tượng của thế giới webcomic và là tác giả của One-Punch Man, sẽ đến với bạn với hoạt hình của xưởng hoạt hình hàng đầu Bones!

NGUỒN: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

Leave a Comment