Điều gì thu hút vận may?

Rate this post

(Lichngaytot.com) Bên cạnh những vật phong thủy đặt dưới gối giúp gia tăng tài lộc thì cũng cần lưu ý những điều nên tránh đặt ở vị trí này vì chúng sẽ phá hủy tài lộc và vận may của bạn.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

1. Vật phong thủy đặt dưới gối giúp thu hút may mắn

1.1 Tiền xu cổ đại

Đồng tiền là biểu tượng may mắn của người xưa khi chúng có thể va chạm vào nhau tạo ra tiếng leng keng vui tai mang lại cảm giác phú quý. Có nhiều người từ lâu đã tin rằng treo 22 đồng xu trong nhà hoặc trong nhà sẽ hút tài lộc.

Một số lợi ích của việc giữ tiền xu dưới gối của bạn:

Thu hút tiền: Hình dạng của đồng tiền là hình tròn tượng trưng cho bầu trời, mang năng lượng dương, giúp luân chuyển của cải dễ dàng. Ở giữa đồng tiền có một lỗ hình vuông tượng trưng cho trái đất, mang năng lượng âm. Vì vậy, đồng tiền tượng trưng cho sự giao hòa giữa trời và đất, giữa âm và dương, được coi là cội nguồn của vạn vật.

Vì vậy, tiền cổ là vật phong thủy đặt dưới gối giúp thu hút tiền tài, tuy nhiên, số lượng tiền xu không được đặt tùy tiện. Theo đó, bạn nên đặt cược 8 hoặc 16 xu là thích hợp nhất.

Mang lại sự ổn định: Phong tục đặt tiền dưới gối đã có từ xa xưa, khi dọn đến nhà mới, họ sẽ đặt những đồng tiền dưới gối với mục đích mang lại sự ổn định và bình an cho cả gia đình. Từ đó, người ta tin rằng vật này sẽ giúp gia đình hóa giải mâu thuẫn, trở nên êm ấm, hòa thuận.

Thu hút sự may mắn: Đồng tiền dưới gối là điềm lành, vì bản thân chúng tượng trưng cho tiền bạc. Kê tiền dưới gối thay vì thể hiện ước mơ giàu sang sẽ thành hiện thực, làm như vậy sẽ có nhiều điềm lành gõ cửa, từ đó làm ăn phát đạt. Nói cách khác, người ta tin rằng mơ thấy tiền cho đến khi tỉnh dậy với tiền dưới gối là biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Mang lại sức khỏe tốt: Theo quan niệm lâu đời, sau khi kê tiền dưới gối, người già sẽ ngủ ngon hơn, tốt cho sức khỏe.

Do phong thủy nên gọi

1.2 Sách

Ngày nay, chúng ta đều đã quá quen thuộc với câu nói: Sách để trên đầu giường ngụ ý rằng đó là một cuốn sách hay, gia chủ cất ở đầu giường để tiện đọc đi đọc lại.

Trong khi đó, người xưa khuyên rằng phải kê một cuốn sách dưới gối để thu hút tài lộc. Sách tượng trưng cho kiến ​​thức, sự hiểu biết, kê sách dưới gối cho thấy người này ham học hỏi. Mặt khác, nó còn thể hiện mong ước của người xưa dành cho những ai đang theo đuổi con đường học vấn, mong muốn được thành đạt, công danh, có địa vị và mang lại tiền tài, cuộc sống hạnh phúc cho mình. bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, cần lưu ý không nên kê sách quá cao dưới gối, ảnh hưởng đến cổ, vai, gáy và máu ở đốt sống cổ sẽ không lưu thông, dễ hình thành thoái hóa đốt sống.

1.3 Túi đậu đỏ

Bao đậu đỏ được coi là vật phẩm may mắn với màu đỏ đẹp mắt. Để chuẩn bị đậu cho vào túi, bạn cần chọn những hạt đậu săn chắc, mềm, không bị sâu mọt, còn nguyên hạt. Nếu chủ nhân là nam thì dùng 7 hạt, nữ thì dùng 9 hạt. Cho đậu vào một chiếc túi gấm nhỏ, sau đó buộc miệng túi lại và để dưới gối, thường xuyên thay đậu đỏ mỗi tuần một lần.

Ý nghĩa của túi đậu đỏ dưới gối:

Thu hút tình yêu: Sử dụng một túi đậu đỏ là một mẹo phong thủy tình duyên rất hiệu quả giúp bạn siêu thoát. Nhờ vậy, đời sống tình cảm của người cầm tinh đậu đỏ sẽ đi lên theo chiều hướng tích cực, nhân duyên “ầm ầm”, đời sống tình cảm suôn sẻ, hạnh phúc.

Thu hút tài lộc: Theo quan điểm của người xưa, đậu đỏ có màu đẹp, tượng trưng cho sự may mắn. Nếu bạn lặng lẽ đặt một túi đậu đỏ dưới gối trước khi đi ngủ, tiền bạc sẽ ào ạt vào túi và tài lộc sẽ đổ về cho gia chủ.

Hóa giải xui xẻo: Túi đậu đỏ còn giúp cho vận mệnh của bạn trở nên tốt đẹp hơn, vận xấu sẽ được xua đuổi, vận rủi sẽ hóa cát nên công việc sẽ thuận lợi hơn.

Túi đậu đỏ là một trong những vật phẩm phong thủy kê dưới gối giúp bạn có được những điều tốt lành như trên, bạn có thể cân nhắc áp dụng vào cuộc sống của mình.

Tại sao bạn gọi là vua của tiền?

2. Những thứ không nên đặt dưới gối

2.1 Gương

Theo phong thủy, gương nếu sử dụng đúng cách sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, nhưng một khi sử dụng không đúng cách sẽ có nguy cơ gây hại.

Vì vậy, việc kê gương dưới gối là điều cần tránh vì có thể mang đến những điều xui xẻo, rắc rối cho gia chủ.

Khi sử dụng sai cách, gương là vật phẩm phong thủy có thể tạo ra phương vị và thu hút khí ô uế. Mỗi khi bạn đi ngủ, những “vật không sạch” này có thể nhân cơ hội đi vào giấc mơ của bạn, thậm chí gây ra ác mộng hàng đêm.

Treo gương ĐÚNG phong thủy mang lại niềm vui và sự thịnh vượng
Treo gương đúng phong thủy nhất định sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui, sự sung túc, phú quý và hạnh phúc.

2.2 Điện thoại

Dường như chúng ta không thể sống thiếu điện thoại trong những ngày này và thậm chí nhiều người còn ôm điện thoại hàng giờ trước khi ngủ, sau đó tiện lợi đặt ngay dưới gối.

Thực tế, đồ điện tử từ điện thoại đến máy tính bảng, máy nghe nhạc nếu đặt dưới gối đều có lượng bức xạ khá lớn. Khi nó ở quá gần với bộ não của con người, nó sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, những vật phẩm này trong phong thủy còn có ý nghĩa ngăn cản vận may của bạn nên đừng coi thường thói quen xấu này của bạn nhé.

2.3 Vật sắc nhọn

Để những vật sắc nhọn như dao, kéo ở đầu giường không chỉ tiềm ẩn nguy cơ gây thương tích cho người sử dụng mà còn là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Theo quan niệm xưa, nhiều người kê những vật sắc nhọn dưới gối để ngủ ngon và không bị thiếu ngủ. Tuy nhiên, đây là những vật phẩm có sát khí nặng, dễ mang đến những điều xui xẻo, bất an cho gia chủ.

Theo phong thủy, những vật sắc nhọn để dưới gối còn gây bất hòa trong các mối quan hệ gia đình từ anh chị em, vợ chồng, con cái. Vì vậy, mối quan hệ cũng rất dễ tan vỡ. Gia chủ cần lưu ý điều này để tránh, không nên kê những vật sắc nhọn dưới gối.

2.4 Kim chỉ

Theo quan niệm xưa, nhiều người đặt cây kim ngay dưới gối để xua đuổi tà ma.

Nhưng đó là những thứ khiến chúng ta chẳng may bị thương, bạn nên để nó ở nơi an toàn hơn. Ngoài ra, trong phong thủy nó thúc đẩy hung tinh, ảnh hưởng đến vận may trong phòng ngủ.

Do đó, chất lượng giấc ngủ bị suy giảm, vì vậy từ dưới gối hay trong phòng ngủ đều không nên để cây kim châm.

2.5 Thuốc

Thuốc tây mang đến cảm giác ốm yếu, nhất là đối với những người bệnh, việc để thuốc đầu giường là điều không nên chút nào. Nếu để ở vị trí này, bạn đã vô tình ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cuộc sống của mình.

Đó là chưa kể thuốc cần được để trong môi trường khô ráo, nếu không có thể tạo cơ hội cho vi khuẩn trên gối xâm nhập.

2.6 Tiền

Không cần gọi điện

Một số người có thói quen để tiền hoặc ví dưới gối do mê tín hoặc có cảm giác tiền dưới gối sẽ không bị thất thoát.

Tuy nhiên, việc để tiền dưới gối có thể khiến bạn lúc nào cũng phải lo lắng về tiền bạc và do đó cản trở giấc ngủ của bạn. Không nên để tiền dưới gối vì có thể ảnh hưởng đến tiền bạc và sức khỏe.

2.7 Phím

Theo phong thủy, chìa khóa là biểu tượng của việc mở ra tiền tài, nhưng khi đặt dưới gối sẽ cản trở tiền bạc chảy vào túi, có thể mang đến tài lộc trong gia đình, khiến tài lộc vào nhà ngùn ngụt. . trì trệ.

Nếu bạn có thói quen để chìa khóa dưới gối, bạn cần phải thay ngay và cất chúng ở một nơi an toàn khác như trên bàn, trên kệ …

2.8 Ảnh của người đã khuất

Nhiều người thương tiếc sự mất mát của người thân hoặc những người thân yêu đến mức họ giữ ảnh của họ và kê dưới gối để nhớ về những kỷ niệm cũ.

Tuy nhiên, theo phong thủy, dù có nhớ nhung người đã khuất đến đâu cũng không nên đặt di ảnh của họ dưới gối, điều này ảnh hưởng đến năng lượng và may mắn trong phòng ngủ, không tốt cho sức khỏe.

Nên đặt hài cốt của người đã khuất ở nơi yên tĩnh, sạch sẽ để thờ cúng, thể hiện lòng thành kính.

Không chỉ vậy, bạn cũng nên loại bỏ mọi thứ lộn xộn mà bạn có thể vô thức để lại trên giường hoặc dưới gối trước khi đi ngủ.

Leave a Comment