Disney bị chê thảm họa vì xóa ‘vòng 3’ của nàng tiên cá

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Để thân thiện hơn với khán giả nhỏ tuổi, Disney sử dụng kỹ xảo lộ liễu để che vùng nhạy cảm của nàng tiên cá trong phim ‘Splash’.

cỗ phim truyện truyền hình kinh điển Splash (1984) vẫn sở hữu mặt trên nhà phân phối phát trực tuyến Disney+ vào tháng hai. Trong phim, Tom Hanks hóa thân thành chàng trẻ trai Allen Bauer đem lòng yêu nàng tiên cá Madison (Daryl Hannah đóng) sau lúc được cô cứu vãn khỏi dead trôi. Cô sở hữu thể chế tác loại đuôi thành đôi chân người nhưng lúc bị ướt, Madison lại thay đổi thành cá.

Phim được xếp loại PG (sở hữu mang một số hình hình hình họa ko thích hợp với trẻ em) vì tất cả cảnh khỏa thân trong phim đều phi tình dục và đáp ứng bách mang đến diễn biến. Trong phim sở hữu cảnh Daryl ko mặc quần áo, hôn Tom Hanks sau đó lao xuống hải dương, khoe vòng tía thấp thoáng sau mái tóc nhiều năm.

Để thích hợp với những gia đình – đối tượng khán giả phần lớn cơ bản của Disney, hãng vẫn sử dụng CGI để che đi hình hình hình họa khỏa thân. Mái tóc của Daryl được kéo nhiều năm ra, che phủ toàn cỗ vòng 3. Tuy nhiên, phần kỹ xảo bị chê thậm tệ vì giá trị tốt quá kém, lộ liễu.

Disney bị chê thảm hóa vì xóa 'vòng 3' của nàng tiên cá

thước phim trước và sau lúc thay đổi. Video: Disney / Mirror.

Khán giả nhận xét trên Twitter: “Trông tóc của Madison như tấm thảm trùm mông”, “Nực cười cợt, Disney vẫn để Hugh Jackman khoe mông trần trong X-Men: Days of Future Past đấy thôi”, “35 năm qua khán giả ko thấy vấn đề gì với cảnh đó rồi tự nhiên Disney nghiêm trọng hóa”… 

Cảnh phim khác khi nàng tiên cá đến tượng đài Nữ thần Tự do, cơ thể cô cũng bị che mờ. 

thước phim khác lúc nàng tiên cá tới tượng đài Nữ thần Tự do, thân thể cô cũng trở nên che mờ. hình hình họa: Disney.

Splash do Ron Howard đạo diễn, trình chiếu năm 1984. cỗ phim truyện truyền hình giả tưởng lấy địa chỉ tình yêu giữa người và tiên cá. Phim được đề cử Oscar mang đến “Kịch phiên bản xuất sắc” và giải Quả Cầu Vàng mang đến “Phim hay nhất”. Với kinh phí 8 triệu USD, Splash vẫn thu về 68,9 triệu USD và được xếp vào hàng kinh điển. 

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.