Đồ thủy tinh Urusei Yatsura Edo mừng sự trở lại của Darling Lum

Rate this post

Đồ thủy tinh Urusei Yatsura Edo Kiriko

Nâng ly chúc mừng sự trở lại của người ngoài hành tinh yêu thích của mọi người!

Lum, ngôi sao của Rumiko Takahashicổ điển lâu dài của Urusei Yatsura, đã trở lại trên màn hình của chúng tôi trong mùa giải này. Để vinh danh cô ấy, công ty đồ nhân vật PREMICO đang bán một số lượng hạn chế đồ thủy tinh Edo Kiriko lấy cảm hứng từ kẻ xâm lược. Truyền thống của Edo Kiriko (“kính mài từ thời Edo”) có từ đầu những năm 1800 và bao gồm phong cách cắt kính tự do phức tạp được truyền qua nhiều thế hệ nghệ nhân.

Những chiếc kính này có màu xanh ngọc lục bảo, lấy cảm hứng từ màu tóc của Lum, và có nhiều kiểu cắt và in khác nhau: ngôi sao sọc hổ, tia chớp và một hình bóng nhỏ của chính Lum đang bay. Đáy mỗi chiếc ly có hình chân dung Lum và số phiên bản giới hạn:

CÓ LIÊN QUAN: Anime truyền hình Urusei Yatsura Diễn viên hài Shuhei Nakano vào vai Pool Spirit

Chiếc ly được đựng trong hộp paulownia, cũng được trang trí bằng hình ảnh nhân vật:

CÓ LIÊN QUAN: MAISONdes Drop MV sành điệu cho chủ đề kết thúc anime Urusei Yatsura mới

Bạn sẽ phải nhanh tay nếu muốn có một trong những chiếc kính này cho mình. Sẽ chỉ có 400 chiếc được bán với giá 32.780 yên mỗi chiếc (đã bao gồm thuế). Đơn đặt hàng trước hiện đang mở thông qua PREMICOvới kính sẽ được giao hàng bắt đầu từ tháng 4 năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

© Rumiko Takahashi, Ủy ban Sản xuất Shogakukan / Urusei Yatsura

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, một game thủ đam mê máy tính bảng, và thường xuyên Tạp chí Otaku Hoa Kỳ tính năng nhà văn. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment