Đoạn giới thiệu dài thứ hai cho bộ phim hoạt hình Suzume của Makoto Shinkai được phát hành với thông tin chi tiết về dàn diễn viên

Rate this post

Các tài khoản mạng xã hội chính thức cho bộ phim mới nhất của đạo diễn Makoto Shinkai trong Suzume đã được cập nhật với đoạn giới thiệu dài thứ hai và cuối cùng trước khi bộ phim ra mắt vào ngày 11 tháng 11 tại Nhật Bản. Cùng với việc tung ra trailer mới, danh sách diễn viên chính thức đã được công bố với Eri Fukatsu, Shota Sometani, Sairi Ito, Kotone Hanase, Kana Hanazawa và diễn viên sân khấu được đánh giá cao Matsumoto Kōshirō IX trong vai diễn phim hoạt hình thứ hai của mình.


Phim hoạt hình tiếp theo của Makoto Shinkai, Suzumesẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 và Crunchyroll đang hợp tác với Sony Pictures và Wild Bunch International để mang tính năng này đến với khán giả toàn cầu bên ngoài châu Á vào đầu năm 2023.

Bộ phim được mô tả như vậy:

Ở phía bên kia của cánh cửa, đã hết giờ—

Suzume no Tojimari”Là một câu chuyện dành cho tuổi mới lớn dành cho nhân vật chính 17 tuổi, Suzume, lấy bối cảnh ở nhiều địa điểm bị thiên tai khác nhau trên khắp Nhật Bản, nơi cô phải đóng cửa gây ra sự tàn phá.

Cuộc hành trình của Suzume bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu (nằm ở phía tây nam Nhật Bản) khi cô gặp một người đàn ông trẻ nói với cô rằng “Tôi đang tìm một cánh cửa”. Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất cứ thảm họa nào ập đến. Dường như bị lôi kéo bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm… Các cánh cửa bắt đầu mở ra lần lượt trên khắp Nhật Bản, giải phóng sự hủy diệt đối với bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng các cổng này để ngăn chặn thảm họa tiếp theo.

—Những ngôi sao, rồi hoàng hôn, và bầu trời buổi sáng.

Trong cõi đó, dường như tất cả thời gian đã tan vào nhau trong bầu trời…

Phong cảnh chưa từng thấy, những cuộc gặp gỡ và những cuộc chia tay… Vô số thử thách đang chờ đợi cô trên hành trình của mình. Bất chấp tất cả những trở ngại trên con đường của cô ấy, cuộc phiêu lưu của Suzume tỏa sáng một tia hy vọng khi chúng ta phải đấu tranh chống lại những con đường khắc nghiệt nhất của sự lo lắng và ràng buộc tạo nên cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện về việc đóng cánh cửa kết nối quá khứ với hiện tại và tương lai của chúng ta sẽ để lại ấn tượng khó phai trong trái tim chúng ta.

Bị thu hút bởi những cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

NGUỒN: Twitter chính thức

Leave a Comment