Đội quân Ruy băng đỏ trở lại trong Dragon Ball Super: Phát trực tiếp SUPER HERO

Rate this post

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: SIÊU ANH HÙNG

Ngày 7 tháng 12 đánh dấu ngày Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: SIÊU ANH HÙNG ra mắt trên video gia đình ở Nhật Bản và để chào mừng việc phát hành, tài khoản Twitter chính thức của bộ phim hoạt hình đã tiết lộ rằng Red Ribbon sẽ trở lại cùng nhau trong một buổi phát trực tiếp đặc biệt.
Các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản, Hiroshi Kamiya (Gamma 1), Volcano Ota (Magenta), Ryota Takeuchi (Carmine) và thành viên không phải Red Ribbon Toshio Furukawa (Piccolo), sẽ tham gia phát trực tuyến “Cuộc gặp gỡ suy ngẫm vĩ đại của Red Ribbon Army” trên YouTube lúc 8 giờ tối ngày 7 tháng 12. Họ sẽ xem lại bộ phim cũng như xem hậu trường về cách hoạt động của bản ghi âm.

CÓ LIÊN QUAN: Trunks và Goten Tiêu đề Arc mới khi Dragon Ball Super Manga trở lại vào ngày 21 tháng 12

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: SIÊU ANH HÙNG hiện tại là phim hoạt hình có doanh thu cao thứ năm ở Hoa Kỳ với bộ phim là một ví dụ về phát hành quốc tế mà IMAX là nhìn vào xuất khẩu trên toàn thế giới để tăng lợi nhuận của mình. Crunchyroll bắt đầu phát hành toàn cầu vào ngày 18 tháng 8, mô tả bộ phim như sau:

Đội quân Ruy băng đỏ đã từng bị tiêu diệt bởi Son Goku. Những cá nhân, những người tiếp tục tinh thần của nó, đã tạo ra những Android cuối cùng, Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự gọi mình là “Siêu anh hùng”. Họ bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Đội quân Ruy băng đỏ mới là gì? Đối mặt với nguy hiểm đang đến gần, đã đến lúc thức tỉnh, Siêu anh hùng!

Nguồn: Anime Bảy viên ngọc rồng trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment