Đơn vị VA huyền thoại của Emiri Kato & Kaori Fukuhara Kato * Fuku sẽ tổ chức buổi hòa nhạc cuối cùng của họ vào tháng 1 năm 2023

Rate this post

Kato * Fukuđơn vị VA huyền thoại bao gồm Emiri Kato (Kagami Hiiragi) Ngôi sao may mắnAura Bella Fiore trong bá Vương) và Kaori Fukuhara (Tsukasa Hiiragi trong Ngôi sao may mắnMaria Naruse trong Lời chúc của Chị em Quỷ mới), đã thông báo vào thứ Hai rằng buổi hòa nhạc cuối cùng của họ, mang tên “Kato * Fuku Last Live: Waiwai Hour (Biểu diễn ban ngày) / Nori Nori Night (Biểu diễn ban đêm),” sẽ được tổ chức tại nhà hát Asakusa Kegekijo ở Tokyo vào ngày 22 tháng 1 năm 2023. Họ vừa thông báo nối lại các hoạt động của mình sau sáu năm gián đoạn vào tháng trước.

Để kỷ niệm việc bán trước vé cho buổi hòa nhạc, một chương trình đặc biệt sẽ được phát trực tiếp ở định dạng PPV trên OPENREC.tv lúc 19:00 – 20:00 ngày 30 tháng 10 (JST). Phí xem là 800 yên (5,37 USD).

CÓ LIÊN QUAN: Đơn vị VA huyền thoại của Emiri Kato & Kaori Fukuhara Kato * Fuku Tiếp tục hoạt động sau 6 năm


Thông điệp từ Emiri Kato:

Lần phát trực tiếp thứ hai của Kato * Fuku! Lần này, chúng tôi sẽ gửi cho bạn trong khi nấu một cách lỏng lẻo món paella. Tôi giỏi paella …. Hmmm. Tôi xin lỗi vì tôi không thể để tất cả các bạn ăn nó, nhưng hãy xem với ý định ăn nó với tôi ♪ Tôi sẽ ăn một bữa ăn ngon để nạp năng lượng cho buổi biểu diễn trực tiếp cuối cùng! Tất cả chúng ta hãy làm việc cùng nhau để xây dựng sức chịu đựng của chúng ta cho buổi biểu diễn trực tiếp!


Thông điệp từ Kaori Fukuhara:

Buổi hòa nhạc trực tiếp cuối cùng của Kato * Fuku đã được quyết định tổ chức! Chúng tôi đã hỏi nhà sản xuất của mình vào thời điểm đó liệu chúng tôi có thể thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp cuối cùng của mình không, và anh ấy vui vẻ đồng ý làm điều đó. Chúng tôi không chia tay, vì vậy chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng đây có lẽ sẽ thực sự là live show solo cuối cùng của chúng tôi. Đã khá lâu kể từ khi chúng tôi thực hiện một buổi hòa nhạc trực tiếp trọn vẹn và tôi rất lo lắng về việc chúng tôi có thể làm được bao nhiêu bây giờ, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để lên sân khấu mà không phải hối tiếc. Bao gồm các chương trình web mà chúng tôi sẽ phát trực tuyến trước buổi hòa nhạc, tôi hy vọng sẽ biến đây trở thành một buổi hòa nhạc trực tiếp mà tất cả chúng ta cùng nhau xây dựng, với cảm giác như một cuộc hội ngộ. Hãy đến và chơi với chúng tôi!

Nguồn: Thông cáo báo chí CyberZ

Leave a Comment