Doraemon Biến Thành Cỗ Máy Thời Gian (Không Hoạt Động)

Rate this post

Con mèo robot yêu thích của mọi người từ tương lai giờ đây còn hơn cả bắt mắt!

Một món đồ chơi “Đôrêmon biến hình hoàn chỉnh” mới, “được cung cấp bởi Người máy biến hình” đang trên đường đến từ Takara Tomy. Sử dụng công nghệ đồ chơi mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích, người bạn tương lai này có thể biến thành phiên bản đồ chơi của cỗ máy thời gian mang tính biểu tượng từ doraemon truyện tranh và phim hoạt hình.

CÓ LIÊN QUAN: Doraemon Ukiyo-e Print mới tái hiện nghệ thuật cổ điển Nhật Bản

Đồ chơi đi kèm với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Trước hết, Cuốn sách chiến lược hoàn chỉnh truy tìm lịch sử của cả Doraemon và cỗ máy thời gian của cậu ấy. Tập sách bao gồm các tác phẩm nghệ thuật từ manga, cũng như bình luận từ những người nổi tiếng, những người cũng tình cờ trở thành doraemon người hâm mộ.

Các Sách chỉ mục Robot hoàn chỉnh cung cấp danh sách đầy đủ về tất cả các robot xuất hiện trong doraemonDoraemon Truyện Dài:

Một đế được thiết kế đặc biệt cho phép bạn trưng bày đồ chơi ở dạng cỗ máy thời gian như thể nó đang bay xuyên qua dòng thời gian:

CÓ LIÊN QUAN: Doraemon Story of Seasons: Những người bạn của Vương quốc vĩ đại giao lưu với dân làng trong Trailer cuối

Một bảng nghệ thuật tầm sâu giới thiệu đồ chơi trong cả hai biến đổi của nó:

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chúng ta có thể mong đợi nghệ thuật gói mới bằng cách Máy biến áp họa sĩ Hidetsugu Yoshioka.

đồ chơi là hiện đã có sẵn để đặt hàng trước, và có giá 12.903 yên (đã bao gồm thuế). Thời hạn đặt hàng trước đầu tiên là 31 Tháng Năm, 2023; nếu sản phẩm được chứng minh là đặc biệt phổ biến, có thể có đợt đặt hàng trước thứ hai. Doraemon sẽ được phát hành để bán rộng rãi vào ngày ngày 28 tháng 6.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

©Fujiko-Pro

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, một game thủ đam mê máy tính bảng, và thường xuyên Tạp chí Otaku Hoa Kỳ tính năng nhà văn. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment