Doraemon Story of Seasons: Những người bạn của Vương quốc vĩ đại giao lưu với dân làng trong đoạn giới thiệu mới nhất

Rate this post

Thêm Doraemon x Story of Seasons niềm vui đang trên đường với Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom, và bạn bè và người quen chắc chắn là tâm điểm của bản xem trước mới nhất. Bandai Namco Entertainment Đông Nam Á đã tung ra một đoạn giới thiệu mới vào cuối tuần này để giới thiệu cách bạn có thể giao lưu với dân làng, từ việc tặng quà đến nhận các yêu cầu và hơn thế nữa.

CÓ LIÊN QUAN: Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom quyến rũ phương Tây vào tháng 11 này

Xem các cảnh quay mới trước khi ra mắt:

Bandai Namco mô tả trò chơi và ba phiên bản của nó. Season Pass được đề cập bên dưới sẽ bao gồm trang phục cho năm nhân vật chính, tám món đồ nội thất và một câu chuyện nhỏ.

CHUYỆN BÊN LỀ CỦA MÙA DORAEMON: BẠN BÈ CỦA VƯƠNG QUỐC TUYỆT VỜI mang trở lại nhân vật anime được yêu thích Doraemon trong một câu chuyện gốc hoàn toàn mới đầy cảm động. Người chơi hướng dẫn Doraemon và những người bạn của cậu ấy khi họ thiết lập trang trại của mình trên hành tinh vô danh Illuma, trải nghiệm lối chơi mô phỏng trang trại bình thường lấy bối cảnh phong cảnh đẹp như tranh vẽ với các yếu tố tự nhiên thực tế, chẳng hạn như gió, ánh sáng và các mùa. Từ những cánh đồng lúa mì vàng và cảnh hoàng hôn ngoạn mục trên biển đến pháo hoa rực rỡ bùng nổ trên bầu trời đêm, thế giới của CHUYỆN BÊN LỀ CỦA MÙA DORAEMON: BẠN BÈ CỦA VƯƠNG QUỐC TUYỆT VỜI có một cảm giác cuốn truyện thú vị.

  • Phiên bản tiêu chuẩn – Điều này có sẵn trên tất cả các nền tảng và bao gồm cả trò chơi cơ bản
  • Ấn bản đặc biệt – Điều này sẽ có sẵn trên PlayStation 5 và Nintendo Switch và bao gồm trò chơi cơ bản, Phần thưởng phiên bản Deluxe và Thẻ theo mùa.
  • bản Deluxe – Tính năng này sẽ có sẵn trên PC thông qua STEAM và bao gồm trò chơi cơ bản, Phần thưởng phiên bản Deluxe, nhạc phim kỹ thuật số và Thẻ theo mùa.

Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom ra mắt trên PlayStation 5, Nintendo Switch và Steam vào ngày 2 tháng 11.

Thông qua Mạng tin tức Anime

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment