DragonGroup hiện thực hóa khát vọng xây dựng những thành phố trong mơ

Hưởng thụ
Rate this post

DragonGroup hiện thực hóa khát vọng xây dựng những thành phố trong mơ

Khát vọng xây dựng những thành phố mơ ước và thực hiện cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt đang được DragonGroup hiện thực hóa với hàng loạt dự án trọng điểm tại các tỉnh, thành.

Tiên phong thiết lập xu hướng

Là một nhà phát triển bất động sản am hiểu thị trường, phong tục tập quán và thị hiếu của khách hàng địa phương, DragonGroup đã rất thành công khi triển khai các dự án trên quê hương Thái Bình.

Khi nói về dự án ban đầu Thái Bình Dragon City, ông Nguyễn Trường Thắng – Phó Tổng Giám đốc DragonGroup chia sẻ: “Với dự án Thái Bình Dragon City, mục tiêu ban đầu của DragonGroup không chỉ đơn giản là xây dựng hạ tầng giao thông và nhà ở và rồi phân lô bán nền kiếm lời ngay, chúng tôi quyết định xây dựng nơi đây (hiện là đồng ruộng, giao thông đi lại khó khăn) thành khu đô thị đồng bộ, đa chức năng, đầy đủ tiện ích như các thành phố lớn, nhưng phù hợp với văn hóa. và thu nhập của đại bộ phận người dân địa phương. DragonGroup mong muốn mang đến một làn gió mới, một mô hình tiên phong mở ra xu hướng phát triển đa dạng các loại hình bất động sản tại Thái Bình. Khi đó, không ai tin chúng tôi sẽ làm được “.Khu đô thị sinh thái phức hợp DragonHomes Eco City do DragonGroup triển khai tại Vũ Phúc, TP. bình yên

Trước cơ hội và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường bất động sản Việt Nam, cơ hội sẽ dành cho những nhà đầu tư am hiểu thị trường và biết cách tận dụng để đón đầu xu thế. Các dự án “bất động sản xanh” sẽ là xu hướng được lựa chọn, đặc biệt khi biến đổi khí hậu toàn cầu hoặc dịch bệnh xảy ra.

Nắm bắt được xu thế, DragonGroup đã phát triển dự án DragonHomes Eco City tại Vũ Phúc, Tp.HCM. Thái Bình là dự án khu đô thị sinh thái phức hợp đầu tiên tại Thái Bình, với 3,6 ha dành cho cây xanh và mặt nước, thiết kế hàng chục tiện ích trong khuôn viên như công viên, đồi cảnh quan, quảng trường, vườn thiền, thảm cỏ, tiện ích xanh thông minh như VinFast trạm sạc xe điện, hệ thống xử lý nước thải công nghệ Châu Âu,… Tất cả đều hướng tới mục tiêu tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu khí thải. , tạo môi trường sống trong lành, đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Sự biến động của thị trường do đại dịch Covid-19 bị thanh lọc, ảnh hưởng của biến động kinh tế toàn cầu hay các chính sách điều tiết thị trường của chính phủ là minh chứng cho thấy bất động sản luôn là một cuộc chơi dài hơi. Thuật ngữ này chỉ dành cho những nhà đầu tư và phát triển bất động sản có tầm nhìn dài hạn, tâm huyết và tiềm lực mạnh mẽ.

Với đội ngũ R&D bất động sản hùng hậu không chỉ dựa vào nghiên cứu và thống kê, kết hợp với kinh nghiệm thực tế nhiều năm tại thị trường các tỉnh, DragonGroup luôn hướng đến mục tiêu tối ưu hóa giá trị bất động sản thông qua việc tìm hiểu nhu cầu thị trường, dự đoán để tạo ra những dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường.

Bắt tay với “ông lớn” để nâng tầm bất động sản

Không dừng lại ở sự thành công của thương hiệu bất động sản trung và cao cấp DragonHomes với các dự án tiêu biểu như Dragon City Thái Bình, DragonHomes Eco City …, DragonGroup tiếp tục cho ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng DragonEco, đánh dấu bước chuyển mình của DragonGroup. tại thị trường bất động sản Thái Bình với dự án Căn hộ DragonEco.DragonGroup và Hòa Bình Construction Group ký kết hợp tác chiến lược triển khai các dự án sắp tới

Tại dự án này, DragonGroup lựa chọn hợp tác với các đối tác hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công, tư vấn giám sát như: Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình; Công ty Cổ phần LICOGI 13 – Nền móng công trình (LICOGI13 – FC); Công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng (CONINCO-MI); … để tạo ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất cung cấp cho thị trường.

Đây là bước đi chiến lược nhằm nâng cao chất lượng thiết kế và thi công, đảm bảo các dự án do DragonGroup phát triển đều mang tầm vóc của một chủ đầu tư lớn. Đồng thời cũng là cơ hội tạo dấu ấn mới cho thị trường bất động sản Thái Bình với những công trình chất lượng cao, vươn tầm cao mới về thẩm mỹ thiết kế, tính hiện đại và bền vững, sánh ngang với các dự án lớn của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam .

Mới đây, DragonGroup cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – “Big 4 ngành xây dựng”, tổng thầu hàng đầu Việt Nam để triển khai các dự án sắp tới.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược này là dấu mốc quan trọng để DragonGroup nâng tầm chất lượng sản phẩm bất động sản, hướng tới xây dựng những khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, tiện ích tối ưu mang đến không gian sống. chất lượng cao, tiện nghi, an toàn, đáp ứng các tiêu chuẩn ngày càng khắt khe của khách hàng, đặc biệt là thị trường các tỉnh, thành phố lớn.

Hiện thực hóa các thành phố trong mơ

Với khát vọng tiên phong khai phá những vùng đất mới, DragonGroup không ngừng nỗ lực phát triển vượt bậc với quy mô lớn, hiện đang triển khai hàng loạt dự án trọng điểm tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Những thành phố trong mơ, những cuộc sống trọn vẹn đang dần được hình thành dưới tâm huyết và nỗ lực của DragonGroup.

Chia sẻ về những dự án sắp ra mắt, ông Nguyễn Trường Thắng tiếp tục: “Sắp tới, DragonGroup sẽ nâng tầm cho các dự án bất động sản theo xu hướng mới, hiện đại, phù hợp hơn với thị hiếu khách hàng. và nhu cầu của người dân hướng tới mục tiêu thay đổi diện mạo thành phố, mang lại cuộc sống tốt đẹp, văn minh hơn cho quê hương Thái Bình. Cùng với đó, xúc tiến các dự án đầu tư tại một số tỉnh, thành phố lớn, phát triển các khu đô thị chức năng và hàng loạt dịch vụ đi kèm, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho đại bộ phận người dân Việt Nam.

Ngoài các dự án phát triển tại Thái Bình, DragonGroup hiện đang đầu tư nhiều dự án tại các tỉnh, thành phố lớn như Quảng Ninh, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, …

Là cửa ngõ Tây Bắc của Tổ quốc, nơi cửa khẩu quốc tế sầm uất, là “miền đất hứa” của các nguồn vốn đầu tư, lại sở hữu địa thế đặc biệt, giao thông thuận lợi, tài nguyên khoáng sản. tài sản, tiềm năng du lịch, … Lào Cai có điều kiện phát triển kinh tế nhanh, mạnh, bền vững … trở thành vùng kinh tế động lực của vùng Tây Bắc Việt Nam và có tác động lan tỏa đến các vùng lân cận. Tuy nhiên, đô thị Lào Cai vẫn chưa thực sự tương xứng với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Yêu cầu mở rộng không gian đô thị ở Lào Cai là tất yếu và cấp bách, nhưng thị trường đang thiếu hụt các khu đô thị đồng bộ, tiện ích.

Đón sóng hạ tầng với hàng loạt dự án trọng điểm như dự án Cảng hàng không Sapa, cửa khẩu quốc tế Lào Cai, cầu Phú Thịnh, cầu Móng Sến…, DragonGroup đang triển khai xây dựng dự án khu đô thị dịch vụ thương mại. DragonHomes Metropolis tại tiểu khu 21 (phường Bắc Cường, TP. Lào Cai) với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng hệ sinh thái tiện ích vượt trội.

Với quy mô 9,3 ha, bao gồm 51 căn Shophouse, 42 căn biệt thự, 93 căn nhà phố, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng Lào Cai nơi an cư xứng tầm và là sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội. Dự án hiện đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đang triển khai xây dựng nhà mẫu và chuẩn bị ra mắt khách hàng trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.