Dự án đa phương tiện Anime x Musical FLAGLIA công bố đội hình diễn viên

Rate this post

theo sau sự thông báo rằng ban nhạc Hàn Quốc THE BOYZ được giao nhiệm vụ sáng tác bài hát chủ đề chính, dự án truyền thông hỗn hợp anime/âm nhạc LÁ CỜ hôm nay đã công bố dàn diễn viên trung tâm của anime, Hiromi Igarashi (Orion trong chứng mất trí nhớ) ở vị trí trung tâm với vai nhân vật chính Iko.

Tham gia cùng với các nghệ sĩ âm nhạc Yoshikuni Dochin và Yoonhak, các diễn viên lồng tiếng mới được bổ sung như sau (vai trò chưa được tiết lộ):

dự án trực quan

HÌNH ẢNH CỜ

Các chi tiết bổ sung của câu chuyện cũng được tiết lộ, mở ra một câu chuyện giả tưởng lịch sử về một học sinh lớp ba, Iko, sống với bốn người anh trai của mình ở Tateyama khi một kỳ nghỉ hè, cậu và gia đình bị cuốn vào một thế giới bí mật của những người sử dụng phép thuật. ..

Lịch phát sóng của anime, sẽ phát sóng trên Tokyo MX trong khung giờ 25:35-26:05, đã được tiết lộ trước đó:

  • Tập 1-2: Ngày 16 tháng 1 năm 2023
  • Tập 3-4: Ngày 23 tháng 1 năm 2023
  • Tập 5-6: 30 tháng một, 2023

CÓ LIÊN QUAN: Nhóm nhạc nam Hàn Quốc THE BOYZ tham gia dự án Anime x Musical Mixed-Media FLAGLIA

Dựa trên một câu chuyện gốc của Madoka Takadono (Makai Ouji: Ác quỷ và Người theo chủ nghĩa hiện thực) và bản nháp nhân vật của Zihuatanejo (sau giờ làm việc manga), anime được đạo diễn bởi Itsuro Kawasaki (Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza) và Studio Gaina cùng với Erika Ito (TÌNH YÊU VÀ DỐI DỐI) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật hoạt hình.

Vở nhạc kịch có tên “FLAGLIA THE MUSICAL ~Yukitekareishi Monogatari~” và do Tsuneyasu Motoyoshi đạo diễn, sẽ diễn ra từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 9 tháng 2 năm sau tại Hội trường Nippon Seinen-kan ở Tokyo, với sự tham gia của Yoshikuni Dochin, Yoonhak, Toshiki Seto, Waku Sakaguchi, Shotaro Okubo, Tatsuya Tomoishi, Kenji Sakamoto và chín thành viên của nhóm nhạc nam Nhật Bản-Hàn Quốc NIK.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment