EA và Koei-Tecmo ràng buộc với trò chơi săn lùng độc đáo trong trái tim hoang dã

Rate this post

Nghệ thuật điện tửs đã liên kết với nhà xuất bản Nhật Bản Cow-Tecmo để phát hành một trò chơi săn bắn độc đáo dưới EA Originals biểu ngữ của các tựa game độc ​​quyền, nguyên bản khám phá các loại trò chơi và phong cách chơi độc đáo. Trong Trái tim hoang dãNhà phát triển nội bộ Koei-Tecmo Lực lượng Omega đang sử dụng chuyên môn của mình trong việc phát triển các trò chơi lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến ​​để phát triển một trò chơi trong đó cơ chế săn bắn và chiến lược làm trung tâm, thay vì hành động hack-n-slash thông thường. Đoạn giới thiệu tiết lộ được nhúng bên dưới:

WILD HEARTS diễn ra ở Azuma, một phong cảnh giả tưởng lấy cảm hứng từ Nhật Bản thời phong kiến, hiện đang bị tàn phá bởi Kemono yên bình một thời – thay đổi môi trường của họ với cái giá là mạng sống của công dân. Các loại Kemono bao gồm từ những con sóc được truyền thực vật đến lợn rừng Kingtusk to lớn. Sau cuộc chiến đáng sợ với con sói mùa đông Deathstalker, người chơi trở thành người mang công nghệ duy trì sự sống và buộc phải khôi phục sự cân bằng trong toàn khu vực.

Trò chơi sẽ có tính năng co-op và chơi chéo nền tảng khi trò chơi được phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2023 cho PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC thông qua Origin, Steam và Epic Game Store. Một đoạn giới thiệu gameplay sẽ được phát hành vào tuần sau vào ngày 5 tháng 10.

NGUỒN: Thông cáo báo chí

Leave a Comment