Eren và Co Hướng đạo ra cách kêu gọi mọi người cho máu trong cuộc tấn công trên TItan Red Cross Collab

Rate this post

Red Cross Society x Attack on Titan

Eren, Levi, Erwin, Mikasa và Armin biết một chút về việc lấy máu nên Hội Chữ thập đỏ Nhật Bản đã hợp tác với các thành viên Trung đoàn Trinh sát để tìm hiểu cách thức của họ và có được nguồn cung cấp ổn định hơn trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như cuộc tấn công của Titan. Các hợp tác anime mới nhất với Hiệp hội Chữ thập đỏ cung cấp một Tấn công người khổng lồ hình ảnh (ở trên) có các thành viên màu đỏ và trắng.
Những người tham gia hợp tác phải sử dụng ứng dụng Love Blood mới của Hội Chữ thập đỏ Nhật Bản, cho phép mọi người đặt lịch hẹn hiến máu thông qua ứng dụng thay vì bấm chuông hoặc sử dụng trang web, giúp đơn giản hóa quy trình. Tải xuống ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một gói miễn phí Tấn công người khổng lồ Dán LINE và sau đó đặt lịch hẹn thông qua ứng dụng sẽ tạo ra một tệp rõ ràng với hình ảnh trên đó sau khi việc quyên góp hoàn tất.

CÓ LIÊN QUAN: Attack on Titan Final Season Hypes Up Sự kiện tháng 11 trong chương trình khuyến mãi mới

Tất cả Tấn công người khổng lồ, bao gồm Phần cuối cùng Phần 1 và Phần 2, đang phát trực tuyến tại đây trên Crunchyroll. Các Phần cuối cùng Phần 3hiện đang được sản xuất cho bản phát hành năm 2023.

Nguồn: Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment