• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Evangelion: Các suất chiếu IMAX giới hạn của Phim hoạt hình Hoa Kỳ được tiết lộ

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

GKIDS gần đây đã công bố kế hoạch mang Evangelion: 3.0 + 1.0 Thrice Once phim hoạt hình ra rạp trên toàn nước Mỹ vào tháng 12, nhưng còn có điều gì đó thậm chí còn lớn hơn trước đó. Phần thứ tư và cũng là phần cuối cùng trong loạt phim này sẽ diễn ra rất hoành tráng với các buổi chiếu IMAX, được lên kế hoạch cho các rạp IMAX chọn lọc trên toàn quốc vào ngày 30 tháng 11.

CÓ LIÊN QUAN: Evangelion: 3.0 + 1.0.

Các buổi chiếu IMAX chỉ diễn ra trước một tuần so với các buổi chiếu sự kiện cho bộ phim, chỉ diễn ra vào ngày 6, 8 và 10 tháng 12. Vé cho tất cả các buổi chiếu sẽ có sẵn qua trang web chính thức của GKIDS và các rạp tham gia bắt đầu từ ngày 2 tháng 11.

Tóm tắt:

Từ đạo diễn huyền thoại Hideaki Anno, CHUYỂN ĐỔI: 3.0 + 1.01 THRICE TRỞ LÊN MỘT LẦN là phần thứ tư và là phần cuối cùng của REBUILD OF EVANGELION phim, mang đến một cái kết hoành tráng cho câu chuyện của Shinji và các phi công Eva đồng nghiệp của anh ấy, với hình ảnh tuyệt đẹp và cách kể chuyện kích thích tư duy đã đưa EVANGELION trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng toàn cầu.

Misato và nhóm chống NERV của cô ấy Wille đến Paris, một thành phố bây giờ là màu đỏ sau quá trình phi hạt nhân hóa. Phi hành đoàn từ Wunder hàng đầu hạ cánh trên một tháp ngăn chặn. Họ chỉ có 720 giây để khôi phục thành phố. Khi một đám NERV Evas xuất hiện, Đơn vị 8 Eva cải tiến của Mari phải đánh chặn. Trong khi đó, Shinji, Asuka và Rei (Tên tạm thời) đi lang thang về Nhật Bản.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Reply

Your email address will not be published.