Frieren: Beyond Journey’s End xác nhận TV Anime 2023 với họa sĩ minh họa

Rate this post

Việc chờ đợi để biết thêm thông tin về Freeze: Beyond Journey’s End anime chuyển thể đó là công bố trở lại vào tháng 9 đã cảm thấy giống như một cuộc đời yêu tinh, vì vậy may mắn thay, giờ đây chúng ta có thể sống dễ dàng hơn một chút khi biết rằng đây sẽ là một bộ anime truyền hình được phát sóng vào năm 2023.

Một hình minh họa của tác giả truyện tranh gốc Tsukasa Abe đã được phát hành để kỷ niệm thông báo:

Hình minh họa

Hình minh họa Freeze: Beyond Journey's End


CÓ LIÊN QUAN: Frieren: Beyond Journey’s End Fantasy Adventure Manga sẽ có Anime

người đoạt giải Freeze: Beyond Journey’s End truyện đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Sunday kể từ ngày 28 tháng 4 năm 2020, với tập thứ chín sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 9. Viz Media bản phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh, mô tả tập đầu tiên như sau:

Nhiều thập kỷ sau chiến thắng của họ, đám tang của một người bạn của cô khiến Frieren phải đối mặt với sự bất tử gần như bất tử của chính cô. Frieren bắt đầu thực hiện những ước nguyện cuối cùng của đồng đội và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới…

Không có thêm thông tin chi tiết như nhân viên và diễn viên cho Freeze: Beyond Journey’s End anime đã được xác nhận ở giai đoạn này.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment