FUUTO PI Giai đoạn chơi chính Hình ảnh thu thập các anh hùng và nhân vật phản diện

Rate this post

Một hình ảnh biểu ngữ được làm từ hình ảnh chính cho vở kịch sân khấu chuyển thể FUUTO PI sắp tới có hình ảnh quảng cáo của các diễn viên Masanari Wada và Tsubasa Kizu trong trang phục và trang điểm đầy đủ như các nhân vật tương ứng của họ, Shotaro Hidari và Philip.

Một hình ảnh chính mới (bao gồm dàn diễn viên chính trong trang phục và trang điểm đầy đủ) đã được tiết lộ cho FUUTO PI sân khấumột vở kịch sân khấu chuyển thể dựa trên FUUTO PI Loạt phim hoạt hình truyền hình đóng vai trò là phần tiếp theo của chương trình siêu anh hùng tokusatsu live-action năm 2009, Kamen Rider W.

Một hình ảnh quan trọng mới cho bộ phim chuyển thể sân khấu FUUTO PI sắp tới có dàn diễn viên chính của bộ phim trong trang phục và trang điểm đầy đủ như các nhân vật của họ trong anime truyền hình.

CÓ LIÊN QUAN: FUUTO PI GIAI ĐOẠN Phân loại ảnh nhân vật, 9 thành viên diễn viên mới

Dựa trên nguyên tác của Shotaro Ishinomori, FUUTO PI vở kịch sân khấu do Nobuhiro Mori đạo diễn và có kịch bản của Shun Nishime và Nobuhiro Mori. Quá trình sản xuất sẽ bắt đầu từ ngày 29 tháng 12 năm 2022 – ngày 15 tháng 1 năm 2023 tại địa điểm Nhà hát Sunshine ở Tokyo và từ ngày 19 – 25 tháng 1 năm 2023 tại địa điểm Thành phố Kịch nghệ Umeda ở Osaka.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Ban Sản xuất “FUUTO PI The STAGE”

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Thời gian vui vẻ trong anime.

Leave a Comment