Giải pháp an toàn cho sức khỏe con người trong việc khử trùng

Rate this post

Thứ Năm, ngày 23/06/2022 16:58 PM (GMT + 7)

Hiện nay, các phương pháp điều trị và phòng chống nhiễm khuẩn tại chỗ nhanh chóng, an toàn, hạn chế dùng kháng sinh đang là xu hướng được các nhà khoa học đặc biệt quan tâm và nghiên cứu.


Tầm quan trọng của thuốc sát trùng mới

Những năm gần đây, thế giới phải đối mặt với nguy cơ xuất hiện và lây lan các bệnh truyền nhiễm như cúm A / H5N1, cúm A / H1N1, MersCoV, vi khuẩn kháng thuốc hay gần đây nhất là SARs-CoV 2, có nguy cơ bùng phát bệnh Đậu mùa ở khỉ rất cao. Những căn bệnh này có khả năng gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe con người, sinh kế, phát triển kinh tế và nhiều vấn đề khác. Ngoài ra, việc lạm dụng thuốc kháng sinh cũng là một vấn đề toàn cầu với ước tính khoảng 28.800 người chết mỗi ngày trong 30 năm tới do vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh.

Chất khử trùng mới: Giải pháp an toàn cho sức khỏe con người trong việc khử trùng - 1

Nhận thấy tầm quan trọng của việc phát triển và ứng dụng các giải pháp phòng ngừa và điều trị sớm các bệnh nhiễm trùng do vi rút, vi khuẩn, các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam, Công ty Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ Vinnova life, Công ty dược phẩm Innocare với thương hiệu PlasmaKare đã dày công nghiên cứu, chế tạo và ứng dụng thuốc sát trùng thế hệ mới trong chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường, chống lại các bệnh truyền nhiễm. Nhiễm khuẩn do vi rút, vi khuẩn (kể cả vi khuẩn kháng thuốc), vi nấm,… Đặc biệt, Phức hợp Nano Bạc Chuẩn hóa TSN và Sanicompound là hai vật liệu sát khuẩn thế hệ mới được ứng dụng công nghệ cao mang lại hiệu quả cao, giảm tình trạng kháng thuốc, kháng thuốc. an toàn cho sức khỏe, tiện lợi và thân thiện với môi trường. Môi trường.

Tiềm năng vượt trội của chất khử trùng thế hệ mới TSN và Sanicompound

Mỗi chất sát khuẩn thế hệ mới như Nano Bạc chuẩn hóa TSN hay Sanicompound đều được phát triển từ chính nhu cầu của các chuyên gia y tế và bệnh nhân. TSN Silver Nano Complex bao gồm axit tannic và Nano bạc chuẩn hóa với kích thước 10-30nm, độ tinh khiết> 99%, được chứng minh có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, chống viêm tại chỗ, làm lành vết loét hiệu quả như: tiêu diệt 100% vi khuẩn, virus thực nghiệm trong 30s; ức chế hiệu quả Staphylococcus aureus đa kháng Methicillin và Vancomycin trong 6-8 giờ; Kháng viêm hiệu quả, giảm phù nề, giảm ngứa.

Chất khử trùng mới: Giải pháp an toàn cho sức khỏe con người trong việc khử trùng - 2

Không giống như TSN, phức hợp Sanicompound được phát triển cho những nhóm đối tượng đặc biệt dễ bị tái phát nhiễm trùng đường hô hấp, da và niêm mạc như trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Sanicompound chứa Kẽm – Đồng chelate cho thấy hiệu quả diệt khuẩn gấp 100 lần so với từng loại chelat riêng biệt, và khả năng tiêu diệt cả vi khuẩn gram âm, gram dương, nấm và vi rút các loại. Đối với virus, Sanicompound có khả năng tiêu diệt virus, ngăn chặn khả năng virus bám vào tế bào vật chủ, từ đó giảm khả năng lây nhiễm, đẩy nhanh thời gian hồi phục của vật chủ và người bệnh.

Ứng dụng trong điều trị tại chỗ các bệnh nhiễm trùng bằng thuốc sát trùng thế hệ mới

Dược sĩ Nguyễn Bá Nghĩa, Giám đốc điều hành Innocare Pharma chia sẻ: “Chúng tôi đã nghiên cứu ra nhiều loại Nano bạc với các tiêu chuẩn khác nhau, tuy nhiên, việc hợp tác với Vinnova sau nhiều lần thử nghiệm trong 2 năm qua đã đưa ra công thức Nano bạc TSN tiêu chuẩn cho dược phẩm nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho sản phẩm PlasmaKare. Sự hợp tác giữa đơn vị ứng dụng, đơn vị cung cấp công nghệ phát triển nguyên liệu và nhà máy bào chế đạt tiêu chuẩn để tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế có thể góp phần nâng tầm thương hiệu Việt, công nghệ Việt. hướng tới xuất khẩu sang các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Châu Âu… ”

Chất khử trùng mới: Giải pháp an toàn cho sức khỏe con người trong việc khử trùng - 3

Dược sĩ Nguyễn Bá Nghĩa, Giám đốc điều hành Innocare Pharma

Với ưu thế công nghệ của các loại thuốc sát trùng thế hệ mới như TSN, Sanicompound, các sản phẩm của PlasmaKare như: Súc họng PlasmaKare, Xịt mũi PlasmaKare X, Xịt họng PlasmaKare H-Spray, Gel bôi da đa năng PlasmaKare No5, Kem chống muỗi PlasmaKare Gel rửa tay khô dạng xịt, PlasmaKare … được các chuyên gia y tế đánh giá cao về tác dụng sát khuẩn, kháng viêm tại chỗ và khả năng làm lành tổn thương niêm mạc. Đặc biệt, các sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú và những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm bệnh cao như người suy giảm miễn dịch, người sống trong vùng có dịch, v.v.

Việc sử dụng sản phẩm PlasmaKare thuộc thế hệ diệt khuẩn mới sẽ mang đến một phương pháp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp, da và niêm mạc tiên tiến, giảm tình trạng lạm dụng kháng sinh và nguy cơ nhiễm trùng. các bệnh truyền nhiễm phổ biến hiện nay.

Chất khử trùng mới: Giải pháp an toàn cho sức khỏe con người trong việc khử trùng - 4

Tìm hiểu sản phẩm PlasmaKare ngay tại: https://plasmakare.vn

Nguồn: http: //danviet.vn/chat-sat-trung-moi-giai-phap-an-toan-cho-suc-khoe-con-nguoi-trong-khu-khuan-50 …

Leave a Comment