Giường ngủ phạm phong thủy thế này thì đừng trách quý nhân đòi bỏ đi.

Phong Thủy
Rate this post

Giường khung thép lạnh

Theo khoa học phong thủy, Giường làm từ khung thép không phải là điều xấu, cũng không phải là sai lầm về mặt phong thủy, nhưng trên thực tế giường ngủ làm từ khung gỗ vẫn được coi là sự lựa chọn lý tưởng.

Khung giường được làm từ gỗ, tương đối hội tụ, sản sinh ra những năng lượng tích cực theo ngũ hành tương sinh với toàn bộ vượng khí của phòng ngủ; Trong khi đó, khung giường bằng kim loại khá lạnh.

Nếu vợ chồng nằm trên một chiếc giường như vậy thì hạnh phúc khó bền vững và trọn vẹn. Do đó, nếu có thể hãy chọn cho mình một chiếc giường ngủ gỗ cho không gian nghỉ ngơi của mình, sẽ không còn gì tuyệt hơn cho một giấc ngủ trọn vẹn.

Treo tranh phía trên giường

Có nhiều người để lựa chọn Treo tranh phía trên giường nhằm mục đích trang trí thẩm mỹ nhưng vô hình trung lại làm mất đi phong thủy của chính phòng ngủ.

Tranh trong phong thủy có vai trò tăng vượng khí, hỗ trợ vượng khí, kích thích tài lộc tăng tài lộc cho gia chủ nếu biết cách chọn tranh và đặt đúng chỗ. Ngược lại, khi chọn nhầm tranh và đặt không đúng vị trí, những điều này sẽ dẫn đến những điều xui xẻo không mong muốn.

Hướng dẫn phong thủy phong thủy này để các bạn tiện theo dõi mặt mũi nhé! -Hinh-2

Tranh phía trên giường ngủ là một trong những sai lầm phong thủy phòng ngủ. Cách này sẽ tạo thành một luồng khí không tốt, gây nhiều áp lực lên đầu gia chủ.

Về mặt thực tế, khi tranh vẽ không chắc chắn hoặc đinh cố định kém, không thể loại trừ sự cố bất ngờ, nhất là khi nghỉ ngơi hàng đêm, lại càng khó tránh khỏi tâm trạng thấp thỏm, lo lắng. Vì vậy, khu vực đầu giường không nên treo các loại tranh ảnh.

Thiếu đầu giường

Hướng dẫn phong thủy phong thủy này dành cho bạn để dưỡng da mặt nhé! -Hinh-3

Một chiếc giường tốt nên có một tấm bình phong ở phía trên cùng. Các nhà phong thủy quan niệm đây là cách để gia chủ có được điểm tựa vững chắc và an toàn với gia chủ.

Đối nghịch, giường không có màn Nghĩa là chủ nhân thiếu điểm tựa vững chắc, không nhận được quý nhân nâng đỡ, dễ gặp rắc rối phát sinh, gia đạo bất an.

Trong trường hợp giường ngủ của bạn thiếu phần đầu giường, để có được giấc ngủ sâu cũng như công năng như ý thì nên gia cố càng sớm càng tốt, đừng xem nhẹ nhé!

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.