Golfviet.vn và MC Vietnam Holdings chung tay thúc đẩy ngành golf Việt Nam

Rate this post


06:42 – 15/06/2022

(GolfViet) – Sáng ngày 15/6/2022, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thúc đẩy ngành Golf Việt Nam – Hàn Quốc giữa Golfviet.vn và MC Vietnam Holdings đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân tình. thờ cúng.

Thay mặt đơn vị Việt Nam, ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Golf Việt e-Golf nhấn mạnh với mong muốn mở rộng và kết hợp để khai thác tiềm năng của ngành golf Việt Nam – Hàn Quốc. Đồng thời, đại diện MC Vietnam Holdings, ông Choi Chang Young – PCT Hiệp hội thể thao Hàn Quốc đã có những cam kết hợp tác chặt chẽ trong việc xúc tiến và quảng bá các hoạt động thể thao golf Việt Nam – Hàn Quốc trong năm qua. lần tới.

Ông Lương Hoàng Hưng - Tổng biên tập Electronic Golf Vietnam (trái) ký kết hợp tác với ông Choi Chang Young - PCT Hiệp hội thể thao Hàn Quốc.

Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Electronic Golf Vietnam (trái) ký kết hợp tác với ông Choi Chang Young – PCT Hiệp hội thể thao Hàn Quốc.

Trong buổi lễ, các mục tiêu và mục tiêu cụ thể cũng đã được hai bên thông qua và ký kết, trong đó các đơn vị liên kết trong hệ sinh thái GolfViet, trong đó có website Golfviet.vn, đã thống nhất. ký kết hợp tác với MC Vietnam Holdings về việc thúc đẩy phát triển truyền thông hình ảnh hợp tác đa quốc gia, cụ thể là Hàn Quốc – Việt Nam, từ đó xây dựng nền tảng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác. phát triển các sản phẩm thương mại và thị trường golf Việt Nam về nhiều mặt.

Ngoài ra, hai bên cũng thảo luận, hợp tác kết hợp và chuẩn hóa đào tạo Golf chuyên nghiệp, Golf bán chuyên nghiệp, Golf trẻ em và Golf trẻ em với sự đồng hành của Học viện Golf UGA (Universal Golf Academy). , từ đó góp phần phổ biến môn golf và là tiền đề cơ bản cho sự phát triển của một đơn vị chơi golf chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Golfviet.vn và MC Vietnam Holdings hợp tác thúc đẩy ngành công nghiệp golf Việt Nam - Hàn Quốc

Golfviet.vn và MC Vietnam Holdings hợp tác thúc đẩy ngành công nghiệp golf Việt Nam – Hàn Quốc

Thỏa thuận hợp tác cũng sẽ mở ra thị trường golf trong nước mà còn có cơ hội tiếp cận với nền công nghiệp golf chuyên nghiệp trên thế giới, điển hình là Hàn Quốc. Sắp tới, mô hình các giải đấu golf chuyên nghiệp tại Việt Nam sẽ được nâng cao, tạo điều kiện cho các golfer trong nước được trải nghiệm và tham gia các hoạt động du đấu cùng các golfer các nước.

75f606f830bcf3e2aaad (1)

Trong thời gian cuối năm 2022 và đầu năm 2023, hàng loạt sự kiện bên lề sẽ được tổ chức nhằm điểm nhấn là sự kiện Golf chuyên nghiệp kết hợp với Hiệp hội Golf Hàn Quốc với sự hợp tác giữa hai đơn vị GolfViet. .vn và MC Vietnam Holdings.

Phương Vi

Leave a Comment