Gudetama chào đón bộ đôi hài kịch Nhật Bản Shimofuri Myojo đến với Anime phiêu lưu tuyệt vời của nó

Rate this post

Gudetama: Một cuộc phiêu lưu tuyệt vời

Gudetama đã gây bão trên toàn thế giới và chẳng mấy chốc, sinh vật lòng đỏ trứng sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 13 tháng 12 trong Gudetama: Một cuộc phiêu lưu tuyệt vời phim hoạt hình. Một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim đã được phát hành hôm nay tiết lộ rằng bộ đôi hài kịch manzai Shimofuri Myojo sẽ tham gia với vai trò nhiều trứng hơn!
Soshina sẽ đảm nhận vai Guretama trong khi Seiya sẽ lồng tiếng cho món Tamago Sushi không ngon lắm. Đoạn giới thiệu cũng giới thiệu Shunsuke Takeuchi, người đang lồng tiếng cho nhân vật mắt tốt nổi tiếng cùng với 24 người khác, trong vai Hard-Boiled.

CÓ LIÊN QUAN: Gudetama: An Eggcellent Adventure Series Eggs trên Shunsuke Takeuchi với 24 nhân vật

Netflix, ai sẽ phát trực tuyến Gudetama: Một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trên toàn thế giới từ ngày 13 tháng 12, mô tả bộ truyện như sau:

Một bộ phim về con đường buồn tẻ, đồng cảm về việc tìm kiếm cha mẹ của một người — dành cho tất cả những ai chỉ muốn lười biếng!
Cam chịu sự thật rằng nó sẽ chỉ nằm trên đĩa của ai đó, Gudetama chỉ muốn được lười biếng mọi lúc. Nhưng, bị cuốn theo chú gà con hống hách Shakipiyo, nó rời khỏi tủ lạnh và bước ra thế giới. Cùng nhau, những đối cực này bắt đầu cuộc phiêu lưu tìm mẹ của họ!

Nguồn: Phim hoạt hình Netflix trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment