Hà Nội phát động cuộc thi thiết kế mỹ thuật công cộng 2022

Rate this post

Ngày hội Thiết kế Sáng tạo 2022 do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Thành phố, UBND quận Hoàn Kiếm, Tạp chí Kiến trúc (Hội Kiến trúc sư Việt Nam) tổ chức với sự đồng hành của Văn phòng đại diện UNESCO tại Hà Nội, UN- HABITAT và Hiệp hội xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (Vietcraft), dưới sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội và Hội Kiến trúc sư. Việt Nam.

Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2022 tập trung vào chủ đề Thiết kế & Công nghệ, với quy mô và không gian sự kiện lớn hơn năm ngoái. Dự kiến ​​trong tuần sẽ có gần 30 hoạt động, sự kiện diễn ra tại các địa điểm khác nhau trong khu vực phố cổ Hà Nội, khu vực đi bộ hồ Hoàn Kiếm và một số không gian sáng tạo trên địa bàn thành phố. Nghỉ lễ từ 11/11 đến 18/11/2022.

Các hoạt động bao gồm triển lãm, tọa đàm, hội thảo, cũng như các sự kiện khác nhau, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và giải trí với nhiều yếu tố sáng tạo, tương tác, trải nghiệm và ý nghĩa. giáo dục cho công chúng.

Ngày hội Thiết kế và Sáng tạo 2022 mong muốn tiếp tục khẳng định sức sống và nguồn sáng tạo của Hà Nội; kết nối các nhà thiết kế sáng tạo trẻ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến ​​trúc, mỹ thuật, âm nhạc, sân khấu, công nghệ … nhằm phát huy nguồn lực văn hóa của Hà Nội và thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của cộng đồng sáng tạo.

Leave a Comment