Hoa hậu Nông Thúy Hằng từng gây sốt vì catwalk đánh võng như ‘bạch tuộc’

Phong Thủy
Rate this post

Nông Thúy Hằng hài hước cho rằng dáng đi “bạch tuộc” đã làm nên thương hiệu của cô tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 diễn ra tối 16/7 tại TP.HCM với sự tham gia của 30 thí sinh đến từ nhiều dân tộc, vùng miền đã chứng kiến ​​giây phút đăng quang của Nông Thúy Hằng. Cô sinh năm 1999, người dân tộc Tày, cao 1,72 m, số đo ba vòng 87-62-91 cm.

Ở phần thi ứng xử, Nông Thúy Hằng nhận được câu hỏi “Bạn muốn thế giới đánh giá cao điều gì về người Việt Nam?”. Cô trả lời: “Tôi muốn cho thế giới biết về một Việt Nam rất giàu bản sắc: giàu bản sắc, giàu tình thương và lòng nhân ái. Người Việt Nam ta thường được biết đến với hình ảnh những anh hùng bất khuất, hy sinh anh dũng cho dân tộc. Nhưng hôm nay, tôi muốn cho thế giới biết rằng Việt Nam có 54 dân tộc với 54 bản sắc văn hóa khác nhau.

Nông Thúy Hằng tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tại Học viện Kinh tế Thương mại Quốc tế thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân. Thời cấp 3, Nông Thúy Hằng 12 năm liền là học sinh giỏi, đạt giải Quốc gia môn Văn.

Ở trường đại học, Nông Thúy Hằng có năng khiếu dẫn chương trình, khá giỏi tiếng Anh và hùng biện. Cô từng đảm nhận vai trò MC cho một số sự kiện của trường.

Nông Thúy Hằng dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt, lọt vào top 39, lọt vào top 8 người đẹp truyền thông. Cô cũng từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 và lọt vào top 35. Tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Nông Thúy Hằng từng gây chú ý trong phần thi áo dài và dạ hội với dáng đi hai tay uốn lượn như “vòi bạch tuộc” và dừng bước ở vòng bán kết. – trận chung kết.

Chia sẻ với VietNamNet, Nông Thúy Hằng tiếc nuối về kết quả và hài hước nói về phong cách trình diễn: “Đó là phong cách uốn lượn lần đầu tiên được tạo ra với thương hiệu Nông Thúy Hằng”. Cô cũng tự phong cho mình danh hiệu “Hoa hậu giải trí” vì thu hút sự quan tâm của truyền thông và khán giả.

Nhờ hai cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt và Hoa hậu Việt Nam, cô gái Tày ngày càng bản lĩnh và kinh nghiệm hơn khi đến với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.

Nông Thúy Hằng rất hâm mộ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang và Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray, luôn học hỏi và không nản lòng trước thất bại.

Thiện Nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published.