Hoa hậu Thủy Tiên nhắc đến 2 Facebooker đăng ảnh ám chỉ đường dây bán dâm

Rate this post

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị Cục Cảnh sát hình sự xác nhận không liên quan đến đường dây bán dâm của Lê Hoàng Long – Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ngày 8/9, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi thông cáo báo chí về việc mời luật sư đại diện, bảo vệ quyền lợi cho mình. Đó là Công ty Luật Trương Anh Tú (TAT Law Firm).

Cô muốn phản ứng trước hành vi “bị lộ thông tin, kèm theo hình ảnh cá nhân của tôi trên các trang mạng xã hội, tạo sự nghi ngờ trong dư luận về việc tôi có liên quan đến đường dây phi pháp của đối tượng Lê Hoàng Long”.

Câu trả lời Tuổi Trẻ OnlineĐại diện truyền thông của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên xác nhận đã nêu đích danh “2 Facebooker có hành vi gây hiểu nhầm” khi làm việc với Công ty Luật TAT để bảo vệ danh dự.

Hai Facebooker nói trên là Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn, đều đã có những hoạt động liên quan đến các cuộc thi nhan sắc trước đó.

Hoa hậu Thủy Tiên nhắc đến 2 Facebooker đăng ảnh ám chỉ đường dây bán dâm - Ảnh 2.

Bài đăng của 2 Facebooker Thủy Tiên cho rằng gây hiểu lầm về mình – Ảnh: Chụp màn hình

Theo Thủy Tiên, cả hai Facebooker đều hoạt động trong giới showbiz, có lượng người theo dõi lớn nên các bài đăng dễ gây hiểu nhầm, ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của cô.

Mong muốn của Thủy Tiên là văn phòng luật sư sẽ có “biện pháp xử lý thích đáng đối với những người tung tin thất thiệt xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của tôi trước công chúng”.

Vào ngày 9 tháng 9, trả lời Tuổi Trẻ OnlineCục Cảnh sát hình sự khẳng định hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng không liên quan đến hai tên viết tắt TT và TH trong đường dây bán dâm có một số người đẹp, hoa hậu, á hậu trong showbiz tham gia. vừa bị phá bỏ.

Leave a Comment