Hoa hậu Thủy Tiên, Thúy Hằng không liên quan đến đường dây bán dâm 360 triệu

Rate this post

Đại diện Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an chiều 9/9 đã lên tiếng về việc hai hoa hậu vướng tin đồn bán dâm trong đường dây môi giới mại dâm mà Cục vừa triệt phá.

Mới đây, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết đã triệt phá đường dây môi giới mại dâm giá 15.000 USD do Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng) tổ chức, điều hành.

Sau khi bị khởi tố, bắt tạm giam, tại cơ quan công an, Long khai nhận đã môi giới mại dâm cho một số gái bán dâm khác là các hoa hậu, á hậu, người đẹp trong showbiz Việt và Hàn. .

Đáng chú ý, theo Cục Cảnh sát hình sự, đường dây mại dâm trên có sự tham gia của các người đẹp từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi sắc đẹp với tên viết tắt là TT và TH.

“Tú Ông” Lê Hoàng Long. Ảnh: XRED

Sau khi thông tin trên được công bố, mạng xã hội đã lan truyền tin đồn về hai nhân vật trên, đó là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021) và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng.

Trước sự lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, đại diện Cục Cảnh sát hình sự chiều 9/9 khẳng định, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng không liên quan đến hai tên khai và đường dây bán dâm này. .

Đại diện Cục Cảnh sát Hình sự khẳng định, những ai tung tin thất thiệt, vu khống người khác sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, giữa năm 2020, Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM khám phá đường dây mại dâm do Lục Triều Vỹ (29 tuổi, quê Đà Nẵng, tạm trú TP.HCM) cầm đầu. . Trong quá trình mở rộng đường dây này, Bộ Công an phát hiện Lê Hoàng Long có hành vi môi giới.

Tuy nhiên, lúc đó Long đã nghỉ làm và … lặn sâu. Mới đây, khi phát hiện Long quay lại làm nghề môi giới mại dâm, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự đã vào cuộc điều tra.

Được biết, Lê Hoàng Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là người quản lý, đại diện cho một số nghệ sĩ Hàn Quốc khi họ hoạt động tại Việt Nam. Ngoài ra, Lê Hoàng Long còn tham gia một số chương trình sự kiện thời trang với vai trò người mẫu nam.

Sau thời gian dài điều tra, theo dõi, ngày 25/8, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an TP.HCM bất ngờ kiểm tra hành chính tại một khách sạn cao cấp ở Q.1, TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại hai phòng của khách sạn này, cảnh sát phát hiện hai cô gái tên H và T đang bán dâm cho hai đại gia. Hai chân dài khách mời được nhận định là những người nổi tiếng trong làng giải trí trong nước, từng đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi nhan sắc. Từ lời khai của những người liên quan, cơ quan công an đã truy xét và bắt được Lê Hoàng Long.

Qua điều tra, hai khách hàng đã liên hệ và Long ra giá đi khách của hai chân dài nổi tiếng là 15.000 USD / người / lượt. Khi Long đưa hai cô gái đến một khách sạn ở trung tâm TP.HCM để bán dâm thì bị lực lượng công an phục kích, bắt quả tang. Đáng nói, hai cô gái trực tiếp bán dâm nhưng chỉ nhận 60 triệu / người / lượt. Số còn lại khoảng 600 triệu đồng, Long cất giữ tiêu xài cá nhân.

‘Tú ông’ điều hành đường dây bán dâm chân dài giá 15 nghìn USD / lượtHai người đẹp bán dâm bị bắt quả tang đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi sắc đẹp. Họ đi khách với giá 15 nghìn USD / người / lượt nhưng “tú ông” chỉ đưa 60 triệu đồng / người.

Leave a Comment