Học viện Âm nhạc Quốc gia xử lý kỷ luật đối với Hồ Hoài Anh

Hưởng thụ
Rate this post

Theo Pháp luật TP.HCM, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã có hình thức xử lý kỷ luật đối với giảng viên Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, do không được quyền phát ngôn nên vị cán bộ này từ chối chia sẻ nội dung quyết định kỷ luật.

Trước đó, hãy nói chuyện với Dân trí Sáng 30/8, NSƯT Cổ Huy Hùng – Trưởng khoa Thanh nhạc dân tộc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – cho biết đã hoàn tất giải trình của Hồ Hoài Anh. Ông Cổ Huy Hùng từ chối chia sẻ thông tin khác, cho biết lãnh đạo nhà trường sẽ thông tin trong thời gian tới.

Thông tin từ Ban Tổ chức Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam:Hiện, Ban Giám đốc Học viện đã họp xong và đang lưu hồ sơ của giảng viên Hồ Hoài Anh, chưa gửi lại Ban Tổ chức để có bước xử lý tiếp theo.

Hồ Hoài Anh đã có 20 năm công tác trong biên chế Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh là giáo viên dạy đàn bầu tại Khoa Âm nhạc dân tộc.

Ngày 2/7, PGS.TS. PGS.TS Lê Anh Tuấn – Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, sau cuộc họp khẩn của Ban Giám đốc Học viện, toàn thể Ban Giám đốc đã thống nhất đề xuất với Bộ Văn hóa. Văn hóa, Thể thao và Du lịch dành cho giảng viên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Đó là tạm đình chỉ công việc chờ kết luận điều tra chính thức.

“Ngoài đề xuất này, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam còn xem xét kỷ luật, trừ thi đua … đối với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức.” Ông Lê Anh Tuấn cho biết.

Về phía Nhà hát kịch Hà Nội, ngày 17/8 đã có thông báo chính thức tới báo chí về việc giải trình của diễn viên Hồng Đăng.

dang-35 (1)

Được biết, theo phân cấp, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ xử lý giải trình của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng, sau đó sẽ gửi báo cáo về Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.