Hơn cả một cặp đã kết hôn, nhưng không phải là tình nhân. Lồng tiếng Anh tiết lộ dàn diễn viên và phi hành đoàn, ngày phát hành

Rate this post

Do nhu cầu phổ biến, chương trình học anime giờ đây sẽ bao gồm các bài học thực sự sẽ được sử dụng trong cuộc sống thực, không giống như lượng giác – ngoại trừ sẽ vẫn có rất nhiều hành động tam giác đang diễn ra, vì chúng ta sẽ đi sâu vào Không chỉ là một cặp đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu. khi bản lồng tiếng Anh tham dự vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 10!

Dưới đây là dàn diễn viên dễ thương và đoàn làm phim được hỗ trợ cho Tập 1:

Dàn diễn viên

Phi hành đoàn

  • Trợ lý Giám đốc ADR: Aaron Roberts
  • Kỹ sư ADR: Noah Whitehead
  • Người giám sát tập lệnh ADR: Emily Neves
  • Người viết kịch bản ADR: Macy Anne Johnson
  • Chuẩn bị ADR: John Van Doren

Hình ảnh chính

Hơn cả một cặp đã kết hôn, nhưng không phải là tình nhân.  hình ảnh chính của anime

đoạn phim quảng cáo chính thức

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll tiết lộ Đội hình Dub mùa thu 2022, bao gồm người đàn ông cưa máy và hơn thế nữa

Dựa trên manga của Yuki Kanamaru, Không chỉ là một cặp đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu được đạo diễn chính bởi Takao Kato (Yêu Ru) và do Junichi Yamamoto đạo diễn (Cửa hàng áo giáp cho Quý bà & Quý ông) tại studio MOTHER, với sáng tác loạt phim của Naruhisa Arakawa (Spice and Wolf) và thiết kế nhân vật của Chizuru Kobayashi (Lagrange: Hoa của Rin-ne giám đốc hoạt hình).

Nếu bạn là một fan của anime lãng mạn – hài hước, đừng bỏ lỡ Tập 1 của bản lồng tiếng Anh khi tập chiếu vào Chủ nhật này, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment