Hồng Đăng sẽ bị Nhà hát kịch Hà Nội kỷ luật

Hưởng thụ
Rate this post

NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho biết, sau khi thông tin trên mạng xã hội lan truyền về việc diễn viên Hồng Đăng đi công tác châu Âu, ông đã báo cáo lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Về trường hợp này.

Theo đó, tối 10/6/2022, diễn viên Hồng Đăng gọi điện xin Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho nghỉ việc. NSND Trung Hiếu yêu cầu Hồng Đăng gặp ông Đặng Tiến Lộc, Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp để được hướng dẫn cách thức báo cáo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội theo quy định.

Ngày 11/6/2022, diễn viên Lê Hồng Đăng đến rạp gặp anh Đặng Tiến Lộc. Ông Đặng Tiến Lộc đã chỉ đạo diễn viên Lê Hồng Đăng làm đơn xin nghỉ phép đi nước ngoài về việc riêng để Nhà hát báo cáo lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội theo quy định. Tuy nhiên, đến nay Nhà hát vẫn chưa nhận được đơn xin phép đi nước ngoài của Hồng Đăng.

Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế của Nhà hát kịch Hà Nội. Nhà hát kịch Hà Nội không cử cán bộ và không có chuyến công tác nào sang châu Âu. Chúng tôi đã cố gắng liên hệ vào số điện thoại của Hồng Đăng và gia đình để xác minh thông tin nhưng đều không liên lạc được”, NSND Trung Hiếu chia sẻ.

Trả lời câu hỏi về cách xử lý sự việc của Hồng Đăng, NSND Trung Hiếu cho biết: “Diễn viên Hồng Đăng đã có hành vi vi phạm trong quản lý cán bộ, nhân viên của cơ quan, chúng tôi sẽ xin ý kiến ​​của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao để xử lý cụ thể. Việc Hồng Đăng không xin phép khi đi nước ngoài. Đăng là sai. Chắc chắn Hồng Đăng phải thế bị Nhà hát kỷ luật. “ NSND Trung Hiếu cho biết.

hong-dang-5110

Trước đó, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, PGS.TS. GS.TS Lê Anh Tuấn cho biết, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đi nước ngoài không xin phép và khi có những tranh cãi trên các phương tiện truyền thông thì Học viện mới hiểu. tình hình.

PGS. PGS.TS Lê Anh Tuấn cũng cho biết, Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã họp và báo cáo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về trường hợp của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, trong đó đề xuất tạm thời. đề xuất. đình chỉ công tác với giảng viên này để chờ kết luận điều tra.

Hồ Hoài Anh đã vi phạm trong quản lý cán bộ, nhân viên của cơ quan, chúng tôi sẽ xin ý kiến ​​Vụ Tổ chức cán bộ cũng như lãnh đạo Bộ VHTTDL để có hướng xử lý cụ thể. Nhưng về nguyên tắc mà sai thì Hồ Hoài Anh phải bị nhà trường kỷ luật”, PGS.TS Lê Anh Tuấn khẳng định.

Leave a Reply

Your email address will not be published.