Hồng Đăng và cuộc sống viên mãn bên ông xã Cao Khang

Hưởng thụ
Rate this post

Thường xuyên khoe gia đình hạnh phúc, sẵn sàng bảo vệ vợ

Không chỉ nổi tiếng với những vai diễn trên truyền hình, Hồng Đăng còn được yêu mến bởi gia đình hạnh phúc.

Được biết, năm 2008 Hồng Đăng kết hôn với Nguyễn Anh Đào là một doanh nhân, đến nay cả hai đã có với nhau hai cô công chúa là Lê Phương Bảo Hân (bé Nhím) Lê Phương Tuệ Anh.

Hồng Đăng thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên vợ trên trang cá nhân.

Mỗi khi nhắc đến vợ, Hồng Đăng luôn dành những lời yêu thương trìu mến. Dù thường xuyên đóng cặp với trai đẹp trên màn ảnh nhưng trong mắt ông xã, họ vẫn luôn là số 1.

Trống rỗng

13 năm chung sống, trải qua bao thăng trầm, Anh Đào luôn thấu hiểu chồng, không bao giờ ghen tuông khi Hồng Đăng đóng cặp với các mỹ nam của màn ảnh Việt. Trong mắt Hồng Đăng, vợ anh là người rất khéo léo. Anh từng chia sẻ: “Vợ tôi rất thích Hồng Diễm! Điều tôi thích ở đây là tôi thích diễn xuất tự nhiên, không quá lố, quá bi lụy của Diễm”.

Trống rỗng

Hồng Đăng sẵn sàng đứng ra bảo vệ vợ dù vướng phải nhiều tai tiếng.

Khi Anh Đào bị chê nhan sắc không xứng với mình, nam diễn viên đã bất chấp danh tiếng để đứng ra bênh vực vợ và gia đình. Cùng với đó, tài năng, sự khéo léo, dũng cảm của Anh Đào chính là điều khiến Hồng Đăng luôn yêu quý và kính trọng. Trên trang cá nhân, anh luôn chia sẻ những hình ảnh và lời yêu thương dành cho vợ.

Trống rỗng
Trống rỗng
Trống rỗng

Sự nghiệp thăng hoa, cơ ngơi đáng ngưỡng mộ

Không chỉ thường xuyên chia sẻ về gia đình êm ấm, sự nghiệp thăng hoa, Hồng Đăng còn được ngưỡng mộ khi có cơ ngơi khang trang là chốn bình yên mỗi khi về quê.

Được biết, vợ chồng Hồng Đăng sở hữu căn nhà cách Hà Nội 35 phút đi xe với tổng diện tích 1.300 m2. Đây là chốn bình yên để gia đình nam diễn viên có khoảng thời gian thư giãn, tận hưởng thiên nhiên trong lành và trồng trọt thực phẩm sạch.

Trống rỗng

Gia đình Hồng Đăng là một trong những gia đình viên mãn nhất nhì showbiz Việt.

Hồng Đăng (tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng, sinh ngày 6 tháng 10 năm 1984 tại Hà Nội, quê quán Yên Bái), năm nay 37 tuổi, nam diễn viên Việt Nam.

Trống rỗng

Hồng Đăng từng theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp Đào tạo diễn viên truyền hình Việt Nam.

Anh hiện là diễn viên của Nhà hát kịch Hà Nội và Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam. Anh và Hồng Diễm là “cặp đôi vàng” của màn ảnh Việt (vợ chồng Hồng).

=> Cùng nhìn lại hành trình khám phá Tây Ban Nha của Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.