Hương Thủy: Tổ chức Ngày toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Rate this postHương Thủy: Tổ chức Ngày toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Sáng 18/8, UBND phường Phú Bài tổ chức Ngày hội toàn dân vì ANTQ năm 2022. Đây là một trong hai địa phương được thị xã Hương Thủy chọn tổ chức Ngày hội toàn dân vì ANTQ. .

Một trong những kết quả nổi bật của phường Phú Bài trong thời gian qua là việc xây dựng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ), như: Mô hình “Tổ dân phố tự quản”. bảo mật thông tin ”; “Tổ thanh niên tự quản về ANTT”, “Chi hội Cựu chiến binh tự quản” hay mô hình “Cổng trường xanh, sạch, sáng, an ninh”…

Hoạt động của các mô hình mang lại hiệu quả thiết thực, được đông đảo quần chúng nhân dân ủng hộ, tích cực tham gia, góp phần kiềm chế tội phạm, đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn. Qua phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu về lòng dũng cảm, kiên quyết đấu tranh phòng, chống tội phạm của nhân dân; trong đó có 9 tập thể và 75 cá nhân được các cấp khen thưởng.

Phát biểu tại ngày hội, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy Ngô Thị Ái Hương nhấn mạnh, thông qua Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhằm khẳng định vai trò, tầm quan trọng của phong trào, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền. vận động, khuyến khích các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Để phát huy tốt hơn nữa phong trào này trong thời gian tới, đề nghị nhân dân và cán bộ phường Phú Bài tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng lực lượng nòng cốt ở cơ sở thực sự vững mạnh; nâng cao hiệu quả phối hợp giữa các ban, ngành, đoàn thể với lực lượng Công an, Quân đội trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng nền quốc phòng toàn dân – An ninh nhân dân ngày càng vững chắc. Đồng thời, tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt của lực lượng Công an trong công tác tham mưu xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; chủ động triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình, phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và các loại tội phạm; tiếp tục phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể … huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và nhân dân tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Nhân dịp này, Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 1 cá nhân, UBND phường Phú Bài khen thưởng 6 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.


Tặng Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Leave a Comment