Huy động vốn từ cộng đồng để Dự án phim hoạt hình Make A Girl đạt được mục tiêu 10 triệu yên

Rate this post

Xenotoonmột công ty lập kế hoạch / sản xuất anime có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo hôm nay rằng chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng cho dự án phim hoạt hình gốc Làm một cô gái đã đạt mục tiêu 10 triệu yên (69.000 USD).

CÓ LIÊN QUAN: Nghệ sĩ độc lập Gensho Yasuda ra mắt dự án phim hoạt hình chiếu rạp đầu tiên Make A Girl


Chiến dịch huy động vốn cộng đồng cho dự án phim hoạt hình đầu tiên của Gensho Yasuda, một nghệ sĩ anime độc ​​lập nổi tiếng có hơn 2,5 triệu người theo dõi trên TikTok, đã được ra mắt vào ngày 26 tháng 8. Theo bài viết này, còn 24 ngày nữa cho đến ngày 31 tháng 10, khi chiến dịch kết thúc, nó đã thu về 11,298,805 yên (77,914 USD), 112 phần trăm số tiền mục tiêu ban đầu của nó, từ 942 người ủng hộ. Số tiền hỗ trợ thu được sẽ được sử dụng cho chi phí sản xuất phim, thuê nhân viên sản xuất và hoạt hình CG, trang thiết bị trường quay và cải thiện môi trường, v.v. Phim dài 90 phút dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè năm 2024.

Hình minh họa lời cảm ơn của đạo diễn Gensho Yasuda:


Hình minh họa mới cho lợi nhuận bổ sung cho mục tiêu kéo dài 150%:

Phim truyện dựa trên phim ngắn 3DCG độc lập của Yasuda Lam tinh phát hành vào ngày 8 tháng 2 năm 2020. Đoạn ngắn 150 giây được chọn là tác phẩm đoạt giải trong Cuộc thi hoạt hình CG lần thứ 29 trong năm, cuộc thi hoạt hình CG lâu đời nhất tại Nhật Bản. Làm một cô gáisẽ được vẽ dưới dạng 3DCG đầy đủ với phong cách anime 2D, kể một câu chuyện xoay quanh nhân vật chính, Akira, và người bạn gái được tạo ra một cách khoa học của anh ta, Số 0.

Yasuda đóng vai trò là đạo diễn / người viết kịch bản, và Yasuda Gensho Studio của Xenotoonmột studio 3D do Yasuda và Xenotoon cùng thành lập, hoạt động về sản xuất anime.

“Lam tinh”

Gensho Yasuda:
Nguồn: Thông cáo báo chí Xenotoon

© ︎2022 Gensho Yasuda / Xenotoon

Leave a Comment